Các kiểu môi đẹp được ưa chuộng hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các kiểu môi đẹp được ưa chuộng hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đang ngày càng phát triển nhưng chị em lại không biết chọn cho mình một dáng môi đẹp để thực hiện, hãy xem các kiểu môi đẹp dưới đây để lựa chọn áp dụng thẩm mỹ phù hợp cho mình.

Một số kiểu môi đẹp được ưa chuộng

Môi trái tim

Môi trái tim chúng ta có thể hình dung là một đôi môi quyến rũ, gợi cảm, đậm chất nữ tính, đúng chuẩn vẻ đẹp nữ Á Đông. Môi trái tim có hình dáng tựa như trái tim, theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định môi trái tim đúng chuẩn là phải có những yêu cầu sau:

Môi trái tim với gờ môi mỏng ở chính giữa nhân trung sẽ chia môi thành 2 phần đều lượn cong, mềm mại. Về kích thước vành môi trên phải chiếm khoảng 1/2 hoặc 2/3 vành môi bên dưới.

Các kiểu môi đẹp
Môi trái tim giống hình trái tim đẹp tự nhiên

Bờ môi dưới căng mọng đảm bảo tiêu chuẩn cân đối, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt. Viền môi uốn lượn gợi cảm, màu sắc của môi hồng hào.

Môi cười

Khóe miệng cười là nhìn như đang cười hoặc khi đang buồn luôn luôn ở 2 khóe miệng cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong, tạo sóng ở 2 khóe miệng. Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng rất vui vẻ, gợi cảm. 2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên như đang cười.

Các kiểu môi đẹp
Môi cười có đường cong quyến rũ
  • Trên là hai dáng môi đang được giới trẻ ưa chuộng, để có thể sở hữu những dáng môi ấy các chị em chỉ cần đến bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Á Âu sẽ được thực hiện. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ ra đời thì việc tạo môi trái tim hoặc môi cười là điều quá dễ dàng.

Phẫu thuật môi trái tim

Phương pháp tạo hình môi trái tim thực chất chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản để bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc dư thừa và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cực kỳ cuốn hút.

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì sẽ tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi cân đối. Độ nông sâu của đường gợn này tuỳ thuộc vào tình trạng môi ban đầu của khách hàng

Các kiểu môi đẹp
Phẫu thuật tạo môi trái tim chỉ mất 45 phút

Phẫu thuật khóe môi cười

Phẫu thuật khóe môi cười là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo khóe miệng 2 bên thành hình cung chếch lên trên. Tạo khóe môi cười tuy khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo được điểm nhấn thu hút trên gương mặt.

Để thực hiện, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định phần cơ miệng. Tiến hành thực hiện can thiệp trực tiếp lên khóe môi nhằm tạo hình môi cười cánh cung. Phần cơ sẽ tiếp tục được bác sĩ can thiệp để kéo cao lên, tạo khóe miệng hình môi cười.

Chi phí phẫu thuật môi bao nhiêu?

Chi phí để phẫu thuật môi trái tim và phẫu thuật môi cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá khác nhau, nhưng cả hai phương pháp này chi phí đều cùng được quyết định dựa trên các yếu tố sau:

  • Hình dáng môi ban đầu (dáng môi bẩm sinh) quyết định chi phí, nếu một bờ môi quá phức tạp, quá dày làm cho ca tiểu phẫu khó khăn thì chi phí cũng thay đổi theo mức độ phức tạp đó
  • Muốn phẫu thuật môi trái tim hay môi cười thì cần phải có đôi bàn tay chuyên nghiệp của bác sĩ, khách hàng không nên đến những địa chỉ có giá rẻ, bác sĩ nơi đó kém năng lực thì sẽ mang lại kết quả không tốt, đôi môi sẽ bị biến chứng ảnh hưởng đến diện mạo gương mặt. Nên dù chi phí cao hay thấp mà đổi lại chất lượng tốt thì cũng rất phù hợp.
Các kiểu môi đẹp
Á Âu là địa chỉ có chi phí phù hợp
  • Cở sở vật chất, thiêt bị y khoa tại Á Âu được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc nên khách hàng sẽ được thực hiện trong môi trường trị liệu tân tiến, có bác sĩ Hàn Quốc thực hiện rất an toàn. Thẩm mỹ môi này được phục vụ dưới quy trình hiện đại nên chi phí cũng khác nhau.

Hiện nay chỉ có hai kiểu môi có thể gọi là đẹp chuẩn nét Á Đông đó là môi trái tim và khóe môi cười, được hàng ngàn tín đồ làm đẹp săn đuổi tại Bệnh viện Á Âu. Để có các kiểu môi đẹp này các chị em chỉ cần đến trực tiếp Á Âu và sau một giờ được bác sĩ phẫu thuật sẽ sở hữu đôi môi cười hoặc môi trái tim theo tùy chọn mong muốn của bạn, tự tin khoe sắc với mọi người.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *