Các mẫu móng “siêu đẹp” mùa noel - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các mẫu móng “siêu đẹp” mùa noel

Khi đường phố ngập tràn cây thông xanh, tuyết trắng, châu đỏ lấp lánh cũng là lúc các cô nàng sành điệu khoát lên mình phong cách mới, theo đúng tiêu chí này. Đặc biệt là những bộ móng được trang trí tươi vui rất Noel.

[box3 title=”Xem thêm”][/box3] Dưới đây là những ý tưởng vẽ móng chơi Noel phổ biến nhất được các tín đồ làm đẹp khắp thế giới yêu thích. Hãy tham khảo và chọn ra một kiểu bạn ưng ý nhất để đón lễ nhé!

cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-1 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-2

Hình cây thông là một trong những biểu tượng không thể thiếu trong lễ Giáng Sinh. Do vậy, các chuyên gia vẽ móng chắc chắn sẽ không bỏ sót hình ảnh này khi tạo nên những bộ móng mùa Noel.

cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-3 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-4 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-5Không có Santa sẽ không có Noel. Và gương mặt của ông già Noel đã được đông đảo các cô gái yêu cầu vẽ cách điệu đầy nghệ thuật, tươi vui trên móng trong suốt tháng 12.

cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-6 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-7 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-8

Họa tiết trang trí như ruy-băng, trái châu, pha lê lấp lánh, nến lung linh đều góp phần tạo nên mùa lễ ấm cúng. Có vẻ vẽ trái châu đơn giản lại rất đẹp nên được thịnh hành hơn cả.

cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-9 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-10 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-11Hộp quà được trang trí công phu, tỉ mẩn biến tấu thành các mẫu vẽ từ đơn giản đến phức tạp sẽ cho bạn nhiều lựa chọn cho những ngày làm việc cuối năm này.

cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-12 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-13Những viên kẹo ngọt ngào đầy màu sắc cũng được đưa vào làm họa tiết trang trí trong nghệ thuật nails. Hình ảnh những viên kẹo sọc màu sắc rự rỡ sẽ là điểm nhấn duyên dáng, tinh nghịch cho các cô nàng vào mỗi mùa Giáng Sinh.

cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-14 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-15 cac-mau-mong-sieu-dep-mua-noel-16Hoa tuyết được vẽ khéo léo vô cùng dễ thương sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn trong không khí rộn ràng mùa lễ hội. Hãy sử dụng các màu sơn xanh dương, trắng và xám làm nền rồi vẽ họa tiết hoa tuyết trắng hoặc bạc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *