Các mẫu phụ nữ đàn ông ngại lấy làm vợ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các mẫu phụ nữ đàn ông ngại lấy làm vợ

Rất nhiều đàn ông nói vui “yêu 50 cô, chọn 10, lấy 1”. Đại ý là yêu thì rất nhiều đấy nhưng để lựa chọn ra một bà hoàng trong vô số người người phụ nữ kia để “ông vua” trao cho vương miện thì các anh cũng nâng lên đặt xuống, đắn đo suy nghĩ lao lung lắm!

Lấy vợ không chỉ đơn thuần là người chung chăn gối, bạn cùng nhà, mẹ của các con. Người phụ nữ ấy được lựa chọn dựa trên cơ sở là tình yêu và tiếp theo là không ít những tiêu chí khác. Nhưng dù có lựa chọn thế nào thì đàn ông vẫn luôn có những quy chuẩn về một người phụ nữ đầy đủ công – dung – ngôn – hạnh của thời hiện đại, những mẫu phụ nữ dưới đây sẽ khiến đàn ông tuyệt đối không dại gì mà dây vào!

>>Làm đẹp với chanh

>>Nâng mũi s line

1. Phụ nữ “bình hoa di động”

Các ông chồng tương lai có lẽ đều đã đọc qua một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, rằng “90% trí thông minh của con được quyết định từ Gien của mẹ”. Vì thế, chẳng dại gì mà các ông đi cưới một nàng xinh đẹp nhưng nông cạn về làm vợ. Lấy vợ là lấy người biết sẽ chia, thông cảm, thấu hiểu chứ không phải lấy một cô người mẫu về để ngắm cho vui mắt!

Mẫu phụ nữ “bình hoa di động” luôn khiến đàn ông thích thú khi yêu, những nếu để lấy làm vợ thì câu trả lời sẽ là “không”!.

cac-mau-phu-nu-dan-ong-ngai-lay-lam-vo

2. Phụ nữ thất thường

Kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu cái đức tính quý báu kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

3. Phụ nữ lẳng lơ

Đây thực sự là mẫu phụ nữ nguy hiểm nhất và khiến đàn ông sợ hãi khi quyết định yêu đương chứ đừng nói là lấy làm vợ. Chẳng có một người đàn ông nào muốn sở hữu một người đàn bà có sở thích làm “vợ thiên hạ” cả. Vì thế, mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi tán tỉnh thì đàn ông sẽ rất thích, nhưng để suy nghĩ nghiêm túc và đi đến một cái kết luận chung chăn gối trọn đời thì câu trả lời là “không bao giờ”.

4. Phụ nữ lụy tình

Ngược lại với cô nàng “hoang dã” bên trên, mẫu phụ nữ sến sẩm, lụy tình cũng khiến đàn ông hốt hoảng. Lúc nào cũng muốn dựa dẫm vào đàn ông, không có chính kiến và quá bi lụy trong chuyện tình cảm. Kiểu phụ nữ này khi gặp một biến cố là có thể sụp đổ ngay lập tức.

Người phụ nữ không tự chủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và không còn cảm thấy đặc biệt nữa. Một khi tình yêu trở thành gánh nặng tâm lý, đàn ông dễ sinh chán nản.

5. Phụ nữ quá ghen tuông

Ghen tuông một chút để thể hiện tình yêu với chàng thì sẽ rất thú vị, như một chút ớt cay cho tình yêu thêm gia vị. Nhưng ghen tuông đến độ mất kiểm soát, mất lý trí thì thật chẳng khác nào thảm họa!

Kiểu phụ nữ suốt ngày thích kiểm soát, hay nghi ngờ, luôn dằn vặt người yêu khiến cho đàn ông cảm thấy ngột ngạt. Họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy. Yêu đã ghen tuông, kiểm soát ngột ngạt thế này thì về chung sống với nhau làm sao?

cac-mau-phu-nu-dan-ong-ngai-lay-lam-vo-1

6. Phụ nữ quá thực dụng

Luôn coi giá trị vật chất là trên hết. Dùng tiền để xét đoán mọi hành vi, thích nhận quà có giá trị vật chất và coi đó là sự yêu thương của người đàn ông dành cho mình. Kiểu phụ nữ thực dụng sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình là ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần mà chạy mất dép. Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

7. Phụ nữ nhiều chuyện

  • Sẽ thật thú vị và hấp dẫn nếu như câu chuyện của cô ấy thực sự có chính kiến, có lập luận, có hệ tư duy tích cực trong đó. Nhưng thật kinh khủng nếu như câu chuyện mà cô ấy bô lô ba la cả ngày chỉ là chủ đề nói xấu người khác, ca cẩm, và kể lể những câu chuyện dưa cà mắm muối…thậm chí có khi buôn cả “chuyện ấy” của hai người cho bạn bè nghe.
  • Kiểu phụ nữ không biết giữ bí mật thế này luôn khiến đàn ông không có cảm giác an toàn khi ở bên. Và nữa, phụ nữ khi nói quá nhiều thường thì họ không có thời gian để lắng nghe người khác. Điều gì sẽ xảy ra khi một người vợ luôn thích phát ngôn và người chồng không thể nào ngắt lời và chen ngang vào câu chuyện của cô ấy? Anh ta hẳn phải là một người đàn ông có sức chịu đựng giỏi nhất thế giới!
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *