Các phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về sẹo thì cần nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được khám và tư vấn cũng như điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất.

Công nghệ Laser tiên tiến điều trị sẹo lõm hiệu quả thấy ngay kết quả

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu với công nghệ đa Laser hiện đại nhất và vượt trội hơn tất cả các công nghệ cổ điển khác giúp điều trị hiệu quả và nhanh chóng các tình trạng sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo thâm. Năng lượng từ công nghệ đa Laser rất ưu việt, có thể làm mờ các tì vết do tổn thương để lại trên da như sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo thâm,… Ngoài ra, thế hệ Laser không chỉ mang lại hiệu quả vượt trội, hoàn toàn an toàn mà còn giảm được số lần điều trị chỉ còn khoảng 3 – 5 lần tùy tình trạng nặng nhẹ, mỗi lần cách nhau 2 – 3 tuần. Khách hàng có thể cảm nhận được kết quả bề mặt da mịn hơn, cải thiện thấy rõ chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

seo-ro

Phương pháp PRP tự thân – Đỉnh cao điều trị sẹo lõm hiệu quả

Công nghệ PRP tự thân là công nghệ sinh học tự nhiên, trích từ tiểu cầu từ máu của chính khách hàng, sau đó đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh… Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ PRP giúp giải thoát lớp collagen của da hỏng, thúc đẩy hoạt động của tế bào, giúp hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên bằng với bề mặt da, các vết sẹo rỗ sẽ nhanh chóng bị “xóa sổ”. Đồng thời dưỡng chất sẽ tác dụng trực tiếp vào sâu bên trong bề mặt da, giúp da chắc khỏe, mịn màng. Ưu điểm khác của phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả này là khách hàng điều trị sẹo lõm vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

QUYẾT ĐỊNH SỚM, ĐIỀU TRỊ ĐƠN GIẢN VÀ NHANH HƠN!

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về sẹo rỗ thì cần nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được khám và tư vấn miễn phí ngay. Vì việc kéo dài sẹo rỗ sẽ tạo nên những lớp sừng cứng ở bề mặt da, làm quá trình điều trị trở nên khó khăn và chậm hơn so với giai đoạn khởi phát. Tùy theo từng trường hợp của mỗi khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành soi da, khám da để có kết luận cụ thể về nguyên nhân sẹo rỗ và đưa ra phác đồ điều trì phù hợp hoặc phối hợp nhiều liệu trình khác nhau để giải quyết tận gốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

hotline-1

SAU ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM

seo-ro-5 seo-ro-7 seo-ro-2 seo-ro-1 seo-ro-6 seo-ro-3 seo-ro-4

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *