Các phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên năm 2017 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên năm 2017

Sở hữu bộ ngực căng tròn mềm mại quyến rũ với các phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên lên ngôi năm 2017 được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn.

Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng cách massage

nang-nguc-dep-tu-nhien

Để thay đổi kích cỡ vòng 1, massage là cách đơn giản nhất mà bạn nên lựa chọn. Massage ngực không chỉ thúc đẩy, cải thiện vòng 1 một cách đơn giản, hữu hiệu mà còn mang lại bầu ngực săn chắc, quyến rũ hơn. Đây là cách nâng ngực tự nhiên an toàn, được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cần được thực hiện đều đặn thường xuyên hàng ngày vào buổi sáng và chiều tối, mỗi lần cần thực hiện 15 – 2o phút. Áp dụng các động tác xoay tròn kết hợp với dầu bôi trơn sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng Yoga

nang-nguc-dep-tu-nhien-1

Tập Yoga không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng, thoải mái tinh thần mà còn giúp bộ ngực của bạn cải thiện nhanh chóng về kích thước. Những bài tập luyện Yoga giúp kích thích chất béo và các mô tuyến trong ngực. Hãy tập đều đặn thường xuyên, bạn sẽ thấy vòng 1 của mình săn chắc và to lên trông thấy.

Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực siêu nhẹ B-shape độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Nâng ngực siêu nhẹ B-Lite độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

khach-hang-nang-nguc

Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape2

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *