Các phương pháp nâng ngực an toàn tại BVTM Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp nâng ngực an toàn tại BVTM Á Âu

Thưa bác sĩ, em rất tin tưởng các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Em muốn cải thiện vòng 1 nhưng chưa biết áp dụng phương pháp nâng ngực nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp em các phương pháp nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để em có lựa chọn chính xác. (Mỹ Phương, Q.7, Tp.HCM).

Trước khi phẫu thuật nâng ngực em nên lưu ý những gì?
Các phương pháp nâng ngực an toàn tại bệnh viện

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc các phương pháp nâng ngực an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến từ Hàn Quốc cùng chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu
Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện rạch một đường rất nhỏ khoảng 2,5 cm thông qua đường nách, đường núm vú hoặc đường dưới bầu vú. Qua vết mổ đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực để đưa túi ngực siêu nhẹ cố định dưới lớp cơ. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Kết quả nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện
Kết quả nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân an toàn tại bệnh viện

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Để lựa chọn đúng các phương pháp nâng ngực an toàn phù hợp với tình trạng ngực của bạn, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *