Các phương pháp nâng ngực tốt nhất tại BVTM Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp nâng ngực tốt nhất tại BVTM Á Âu

Nâng ngực là giải pháp hiện đại được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên.Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp nâng ngực mới được cải tiến khắc phục những hạn chế của phương pháp cũ giúp mang lại cho chị em phụ nữ các phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ ngực tốt nhất hiện nay trên thế giới, nổi bật là công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape và nâng ngực không phẫu thuật bằng phương pháp cấy mô mỡ nguyên bào tự thân.

nang nguc tu nhien 2
Nâng ngực tự nhiên không phải chỉ cần đẹp là đủ

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Về kỹ thuật thực hiện nâng ngực nội soi, hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ, đó là: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách và phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường núm vú. Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-Shape được nhập khẩu từ Đức, nhẹ hơn túi ngực truyền thống 30% giúp loại bỏ tình trạng chảy xệ ngực, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng nâng ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Shape tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ và có khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

cach-nang-nguc-tu-nhien1Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Shape mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy I tại Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nâng ngực bằng cấy mô mỡ tự thân

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

cach-nang-nguc-tu-nhien2Quy trình cấy mô mỡ nguyên bào tự thân an toàn tại bệnh viện

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

cach-nang-nguc-tu-nhien4 cach-nang-nguc-tu-nhien3

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *