Các phương pháp tiêm nâng mũi không phẫu thuật

Ngày nay, để có được dáng mũi cao như ý, ngoài phương pháp phẫu thuật quen thuộc, bạn cũng có thể nhờ cậy đến công nghệ tiêm nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến sở hữu nhiều ưu điểm được chị em phụ nữ rất ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Thế nào là tiêm nâng mũi không phẫu thuật?

Là sử dụng một mũi tiêm để bơm chất làm đầy filler vào mũi, giúp nâng cao hoặc chỉnh sửa một số khiếm khuyết trên mũi, tạo hình dáng mũi như mong muốn.

Chất làm đầy filler hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn, nhưng phổ biến nhất vẫn là chất làm đầy filler của các thương hiệu uy tín vì tính chất an toàn, không độc hại cho cơ thể và có thể duy trì kết quả dài lâu.

Nhóm chất làm đầy filler thông dụng từ những thương hiệu uy tín như Restylane, Aquamid,… là những chất có thành phần Axit Hyaluronic tương tự như Axit Hyaluronic có trong cơ thể người.

Video nâng mũi không phẫu thuật – Tiêm Filler bởi Dr Phan Thanh Hào

Tiêm nâng mũi bằng chất làm đầy filler

Không chỉ có thành phần an toàn, thân thiện với cơ thể, chất làm đầy nhân tạo hay còn được gọi bằng cái tên phổ biến là filler, còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn trong các ca nâng mũi bằng chất làm đầy.

Chiếc mũi có những khu vực quan trọng về giải phẫu gồm góc đầu mũi, chiều rộng và chiều cao của mũi, dáng nghiêng của mũi. Nếu các tỉ lệ không cân đối với nhau thì chiếc mũi của bạn sẽ không được đẹp. Tuy nhiên, chất làm đầy filler có thể cải thiện tất cả những khuyết điểm về hình dáng mũi.

Filler có thể cải thiện:

– Mũi thấp hoặc thiếu chiều cao

– Vùng da mũi nhăn nheo, lão hóa

– Đầu mũi quá nhọn hoặc quá tròn

– Mũi quá nhỏ, quá hẹp, không cân đối với gương mặt

– Những khuyết điểm bẩm sinh của mũi như những đường lõm, gồ hoặc cong trên sống mũi.

Khuyết điểm mũi lồi lõm

Tiêm nâng mũi bằng chất làm đầy filler có xảy ra biến chứng gì không?

Nếu bạn thực hiện ở trung tâm thẩm mỹ uy tín với một bác sĩ giỏi và sử dụng chất liệu chất làm đầy filler an toàn, đảm bảo thì biến chứng là rất hiếm gặp. Tuy nhiên, khi không đảm bảo các yếu tố trên thì một số vấn đề sau có thể xảy ra:

– Có thể bị bầm tím, sưng đỏ hoặc sưng tấy

– Mũi bị bất đối xứng: điều này thường là do cấu trúc mũi của khách hàng và tay nghề của bác sĩ.

– Nhiễm trùng rất hiếm khi xảy ra nhưng vẫn có thể xuất hiện.

– Sưng đỏ kéo dài hoặc nổi rõ các mao mạch, phụ thuộc vào tay nghề Bác sỹ.

Cách chăm sóc sau khi tiêm nâng mũi được các bác sĩ khuyên áp dụng

– Không tập những bài thể thao nặng trong 24 giờ sau khi tiêm

– Không sử dụng những sản phẩm có tính axit lên vùng được điều trị trong vòng 24 giờ

– Không đi spa, không xông hơi 1 tuần sau điều trị

Tiêm nâng mũi không phẫu thuật an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tuy quá trình tiêm nâng mũi được thực hiện khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề bác sĩ khá cao. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc cùng đôi bàn tay vàng tinh tế, khéo léo của Dr. Phan Thanh Hào, đã thực hiện hàng trăm ca làm đẹp với chất làm đầy filler cho các hoa hậu, người mẫu, các doanh nhân, kiều bào trong và ngoài nước.

BS-TGĐ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu Phan Thanh Hào trực tiếp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với chất liệu làm đầy filler cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và Mỹ sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

Kết quả tiêm nâng mũi với chất làm đầy filler tại Á Âu

Nếu có nhu cầu tiêm nâng mũi không phẫu thuật, bạn hãy gọi điện đến hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *