Các thực phẩm giúp chuyện “yêu” thăng hoa - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các thực phẩm giúp chuyện “yêu” thăng hoa

Không chỉ có các loại thuốc tăng cường sinh lực, các loại thực phẩm trong thực đơn hằng ngày cũng giúp chuyện “ấy” thăng hoa không ngờ.

 

  1. Đậu phộng

Theo một công trình nghiên cứu, các nhà khoa học rằng, thường xuyên ăn lạc sẽ tốt cho “ chuyện ấy” ở đàn ông. Trong lạc chứa nhiều hàm lượng nitric oxide. Đây là một trong những thành phần kích thích quanylate cyclase phân hủy quanosine triphosphate chuyển thành cyclic qunosine monophoshate. Các chất này sẽ làm tăng khả năng cương cứng hơn bình thường.

thuc-pham-giup-chuyen-yeu-thang-hoa-0

>>Trẻ hóa, làm hồng âm đạo

>>Cách chăm sóc vẻ đẹp bạn ngay cả lúc ngủ

  1. Hải sản

thuc-pham-giup-chuyen-yeu-thang-hoa-1

Tiến sĩ Narayan cho biết, các loại hải sản như cá, sò điệp được mệnh danh là những trợ thủ đắc lực giúp cải thiện khả năng tình dục ở con người. Axit béo omega-3 có trong cá làm tăng cường sự trao đổi chất, duy trì khả năng hoạt động của con người, kích thích sản sinh lượng dopamine trong não, giúp kéo dài thời gian đạt cực khoái trong mỗi lần “giao ban”.

  1. Trái cây

thuc-pham-giup-chuyen-yeu-thang-hoa-2

Tất cả các loại trái cây, đặc biệt là những loại quả giàu vitamin C rất cần thiết trong việc cải thiện đời sống tình dục. Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, nếu mỗi ngày tiêu thụ từ 500 đến 1000 mg vitamin C sẽ giúp nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng. Những loại trái cây được khuyên dùng bao gồm: các loại trái cây thuộc họ cam quýt, bưởi, kiwi và dâu tây.

  1. Hạt hạnh nhân

thuc-pham-giup-chuyen-yeu-thang-hoa-3

Hạnh nhân chứa kẽm, selenium và vitamin E, đó là các vitamin và khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tình dục và sinh sản. Selenium hạn chế vô sinh, khi kết hợp với vitamin E có thể giúp ích cho sức khỏe tim mạch. Riêng kẽm trong hạnh nhân là một khoáng chất giúp sản xuất hormone tình dục của nam giới, tăng tuần hoàn máu, tăng ham muốn rất đặc biệt. Vì vậy, việc lựa chọn chất béo tốt, chẳng hạn như các axit béo omega-3 được tìm thấy trong hạnh nhân là một ý tưởng hoàn hảo.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *