Cacao - mặt nạ trẻ hóa làn da hoàn hảo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cacao – mặt nạ trẻ hóa làn da hoàn hảo

Bạn có biết mặt nạ trẻ hóa làn da từ Cacao được ví 1 như loại “thần dược” giúp bạn sở hữu làn da luôn tươi trẻ, căng sáng và mịn màng không?

Cacao được biết đến với công dụng giảm stress, tỉnh táo tinh thần rất tốt. Mặt khác, cacao còn là loại nguyên liệu giúp đẩy lùi lão hóa tuyệt vời. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy trong cacao chứa chất Flavonoid có khả năng tham gia lọc tia cực tím (UV) giúp bảo vệ da, tăng cường sự lưu thông máu của các tế bào dưới da, giúp da trẻ đẹp hơn.

Mặt nạ trẻ hóa làn da từ Cacao được ví 1 như loại "thần dược"
Mặt nạ trẻ hóa làn da từ Cacao được ví 1 như loại “thần dược”

3 loại mặt nạ trẻ hóa làn da từ Cacao

1. Mặt nạ trẻ hóa làn da dành cho da nhạy cảm và da hỗn hợp

1 muỗng bột yến mạch

2 muỗng nước lọc

Cách làm:

Trộn bột cacao nguyên chất cùng bột yến mạch và chút nước lọc cho đến khi bạn thu được một hỗn hợp vừa phải. Sau đó, thoa đều hỗn hợp lên mặt trong 20 phút, rồi rửa sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần.

2. Mặt nạ trẻ hóa làn da dành cho da nhờn

1 muỗng sữa chua không đường

1 muỗng nước lọc

Cách làm :

Trộn đều cacao nguyên chất cùng sữa chua không đường và 1 ít nước lọc, đắp hỗn hợp lên mặt trong vòng 20 phút, massage thật nhẹ nhàng để da thẩm thấu các dưỡng chất, cuối cùng rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần.

3. Mặt nạ trẻ hóa làn da dành cho da khô, thường

1 muỗng bột cà phê

1 muỗng sữa tươi

Cách làm :

Rửa mặt sạch trước khi đắp mặt nạ. Trộn đều các nguyên liệu thành một hỗn hợp sệt vừa, massage mặt khoảng 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần.

Tuy nhiên, đối với các phương pháp trẻ hóa làn da tự nhiên bạn cần phải thật kiên trì mất nhiều thời gian mới cảm nhận được kết quả. Còn đối với những người da mặt đã bị lão hóa nghiêm trọng, gương mặt chảy xệ, có nhiều nếp nhăn, … thì việc bổ sung các dưỡng chất, vitamin bằng thực phẩm là chưa đủ. Vì vậy, để sở hữu làn da căng mịn, tràn đầy sức sống như mong muốn, bạn nên nhờ đến các công nghệ làm đẹp thẩm mỹ để nhanh chóng đạt được hiệu quả cao.

Một trong những phương pháp trẻ hóa da hiệu quả được nhiều người ưu chuộng hiện nay chính là Công nghệ trẻ hóa da bằng Collagen tươi. Phương pháp này giúp bổ sung lượng Collagen bị thiếu hụt do tuổi tác và các tác động xấu từ môi trường. Bạn có thể tìm lại làn da tươi trẻ, mịn màng, căng bóng chỉ sau một lần thực hiện. Ở Việt Nam, Công nghệ này chỉ được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

bi-quyet-tre-hoa-lan-da-bang-phuong-phap-tu-nhien-6

Hoa hậu Mai Phương Thúy chọn Collagen tươi giúp làn da luôn căng bóng, mịn màng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin cậy giúp bạn tìm lại làn da tươi sáng, mịn màng và quyến rũ.

[box3 title=”Gợi ý – Tìm hiểu thêm”]

Liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook:  https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu