Cách chăm sóc ngực chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách chăm sóc ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ là vấn đề thường gặp ở đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết cách cải thiện thì tình trạng này cũng không quá khủng khiếp như bạn nghĩ. Sau đây là những cách chăm sóc ngực chảy xệ hiệu quả mà bạn nên áp dụng khi ngực bị sa trễ.

Vòng 1 là bộ phận gợi cảm và hấp dẫn nhất của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khu vực này cũng xuất hiện nhiều vấn đề khiến nhiều chị em không ít đau đầu về nó. Bên cạnh ngực nhỏ, lép, ngực phì đại quá mức hoặc nhũ hoa bị thâm sạm, giãn dài thì ngực sa trễ hay chảy xệ cũng là vấn đề nhiều phụ nữ thường gặp. Khi ngực chảy xệ, cách chăm sóc như thế nào để tình trạng này không nặng thêm hoặc có thể giúp ngực săn chắc hơn một chút là điều mà chị em eva rất quan tâm. Sau đây là những bí quyết quan trọng bạn cần nắm.

Cách chăm sóc ngực chảy xệ bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập

Kích thước của bầu ngực phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng. Vì vậy, để ngăn chặn tình trạng chảy xệ và duy trì dáng ngực săn chắc, lời khuyên của các chuyên gia là hãy ăn những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vitamin, canxi, khoáng chất, carbon và chất béo cần thiết. Các loại thực phẩm rất tốt cho vòng 1 bao gồm cà chua, hành, cà rốt, bắp cải, bông cải xanh, bông cải trắng, gừng,…

Bên cạnh đó, đừng quên luyện tập thể thao mỗi ngày để phục hồi độ săn chắc cho các cơ ngực. Các bài tập chống đẩy, bơi lội hoặc yoga rất phù hợp cho bạn.

Cách chăm sóc ngực chảy xệ bằng massage hằng ngày

cách chăm sóc ngực chảy xệ
Massage thường xuyên để ngực săn chắc hơn

Những động tác massage vòng ngực không chỉ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn mà còn giúp tăng cường sự săn chắc và tăng tính đàn hồi cho làn da. Massge ngực thường xuyên với tinh chất dầu ôliu hoặc dầu dừa giúp tăng tuần hoàn máu, đồng thời kích thích phát triển cơ, để ngực dần dần săn chắc trở lại.

Cách chăm sóc ngực chảy xệ bằng cách nói không với những thói quen xấu

Có những thói quen tưởng chừng không nguy hại nhưng lại cực kì ảnh hưởng đến vòng 1. Tuyệt đối không sử dụng những chất kích thích như rượu, bia… Bạn có thể sử dụng cafe nhưng không nên dùng thường xuyên.

Việc thức khuya thường xuyên cũng có khả năng đẩy nhanh quá trình lão hóa vùng ngực. Vì thế, bạn nên đi ngủ sớm và tránh tiếp xúc với những loại máy móc công nghệ như điện thoại, máy tính quá lâu vào ban đêm.

Tránh giảm cân quá đột ngột

Việc tăng hay giảm cân đột ngột khiến vùng mô ngực và làn da ngực bị chùng xuống, gây ra tình trạng ngực chảy xệ. Vì thế, cách chăm sóc ngực chảy xệ tốt nhất là bạn phải duy trì cân nặng ổn định, giảm cân một cách từ từ để da và mô ngực có sự thích ứng phù hợp.

Không để cơ thể bị thiếu nước là cách chăm sóc ngực chảy xệ

cách chăm sóc ngực chảy xệ
Uống đủ nước để ngực không bị chảy xệ

Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ, tuyến sữa và nước. Chính vì thế, thiếu nước không chỉ làm làn da thiếu sức sống mà còn khiến cho da vùng ngực co lại và nhão đi nhanh chóng. Ngoài ra, khi cơ thể không hấp thụ đủ nước, nó có thể làm lão hóa da quanh ngực sớm và làm ngực chảy xệ.

Lý tưởng bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng ngực bị lão hóa, chùng nhão, chảy xệ, da nhăn nheo,… bằng cách loại bỏ một phần mô ngực bên trong hoặc một phần da bên ngoài, nâng bầu ngực lên cao cân đối, định hình dáng ngực hài hòa với vóc dáng của từng chị em, trả lại vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ cho phụ nữ. Đây cũng có thể được xem như cách chăm sóc ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho chị em khi gặp phải tình trạng ngực xệ, chùng nhão, kém săn chắc.

Khi nâng ngực chảy xệ, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp để phẫu thuật đạt kết quả vừa đẹp vừa lâu dài.

Nâng ngực xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại các nước trên thế giới, kết hợp với công nghệ nâng ngực chảy xệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả 2 trong 1 là cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Nếu ngực chảy xệ không phải do yếu tố ngực phì đại thì bạn nên cân nhắc việc đặt thêm túi ngực để giúp ngực căng đầy hơn. Việc đặt túi này vừa có tác dụng lấp đầy các mô ngực trống, để da ngực được căng hơn, vừa tạo nên vòng 1 săn chắc, khỏe mạnh cho bạn.

Khi đặt túi, bạn cũng đừng quá lo lắng túi ngực quá nặng sẽ gây áp lực lên da và phần cơ vòng bên dưới vì điểm nổi bật nhất của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Á Âu chính là túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực này có khối lượng nhẹ hơn 30% các loại túi cùng size từ các thương hiệu khác. Chính điều này làm cho kết quả nâng ngực chảy xệ tại Á Âu giữ được kết quả rất lâu dài, không ngại chảy xệ về sau.

cách chăm sóc ngực chảy xệ

Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực siêu nhẹ B-Lite đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề, thích hợp với cả những khách hàng có vóc dáng mảnh mai nhất.