Cách chữa cười hở lợi an toàn nhanh chóng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách chữa cười hở lợi an toàn nhanh chóng

Cách chữa cười hở lợi an toàn, nhanh chóng bằng phương pháp không phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi chỉ sau 30 phút, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cách chữa cười hở lợi

Người ta thường nói “cái răng, cái tóc là gốc con người”. Cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ làm cho bạn thấy rất ngại, rất mất tự tin và kém phần duyên dáng khi giao tiếp. Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hay cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng của bạn bị lộ nhiều.

Nụ cười hở lợi không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Nhiều người có nụ cười này cảm thấy xấu hổ, tự cô lập và không tự tin. Với cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật giúp bạn lấy lại sự tự tin với nụ cười quyến rũ.

Cách chữa cười hở lợi an toàn không phẫu thuật

Tiêm tinh chất thư giãn cơ vào cơ cao của môi trên có thể làm giảm đáng kể tình trạng cười hở lợi. Tinh chất thư giãn cơ đảm bảo rằng các cơ không hoạt động quá mức để môi trên không nâng cao lên khi cười. Điều này có nghĩa rằng lợi của bạn ít bị lộ khi mỉm cười. Nét mặt tự nhiên của bạn vẫn như cũ. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm Botox vào cơ môi trên để rút dần khoảng cách giữa lợi và chân răng, khi cười sẽ được tự nhiên hơn. Phương pháp tiêm tinh chất thư giãn cơ để chỉnh nụ cười hở lợi này nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo. Ngay sau khi làm bạn có thể đi làm hoặc đi học bình thường.

cách chữa cười hở lợi

Cách chữa cười hở lợibằng tinh chất thư giãn cơ chỉ mất 5 – 10 phút, bạn không cần thời gian nghỉ dương, có thể hoạt động trở lại bình thường. Phương pháp này duy trì kéo dài từ 4 – 6 tháng. Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên có sự điều trị thường xuyên mỗi 4 tháng 1 lần.

Nếu bạn gặp phải trường hợp cười hở lợi do hàm hô hoặc muốn thực hiện một lần và duy trì mãi mãi, bạn nên thực hiện phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Đây cũng là phương pháp rất nhẹ nhàng và an toàn giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn tình trạng cười hở lợi và có được nụ cười duyên dáng, thoải mái, giúp bạn tự thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hình ảnh sau khi thực hiện chữa cười hở lợi:

cách chữa cười hở lợi

cách chữa cười hở lợi

cách chữa cười hở lợi

Cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âunên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng. Vùng điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi nên khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Để biết được cách chữa cười hở lợi an toàn, mời bạn vui lòng đến tư vấn và thăm khám trực tiếp tại bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu nụ cười duyên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *