Cách chữa hốc mắt sâu không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách chữa hốc mắt sâu không phẫu thuật

Cách chữa hốc mắt sâu bằng mô mỡ tự thân tiến tiễn hiện đã được độc quyền chuyển giao tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với kết quả duy trì đến 10 năm đang được đông đảo khách hàng tin chọn.

Cách chưa hốc mắt sâu bằng công nghệ mỡ tự thân chính là bước tiến công nghệ vượt bậc giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về hốc mắt già nua vì trũng sâu. Bởi đôi mắt sẽ làm nổi bật lên thần thái của gương mặt. Một đôi mắt đẹp sẽ tô điểm cho khuôn mặt thêm rạng rỡ và tươi đẹp. Tuy nhiên mắt cũng là vùng mỏng manh, yếu ớt, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên trong và bên ngoài cơ thể khiến mắt dễ gặp những vấn đề như quầng thâm, bọng mỡ, da thừa hoặc hốc mắt trũng sâu.

cách chữa hốc mắt sâu

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công cách chữa hốc mắt sâu bằng công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ tự thân từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả làm đầy hốc mắt sâu, làm đầy vùng thái dương, vùng hóp 2 bên má duy trì lên đến 10 năm. Nguồn mỡ được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng và qua hệ thống xử lý chuẩn quốc tế nên đảm bảo tương thích sinh học tuyệt đối với cơ thể, không gây biến chứng nên được rất nhiều khách hàng tin chọn phương pháp này làm cách chưa hốc mắt sâu an toàn cho mình.

cách chữa hốc mắt sâu
Chữa hốc mắt sâu bằng công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng nhỏ để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt sâu mà hoàn toàn không để lại sẹo. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, toàn bộ khuôn mặt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Với kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà không làm dư mỡ. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành đồng thời bỏ bớt da dư và nâng đuôi mắt sụp giúp đôi mắt và khuôn mặt trông trẻ trung hơn đến 10 tuổi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *