Cách chữa ngực chảy xệ sau sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách chữa ngực chảy xệ sau sinh

Sau khi sinh, bên cạnh khao khát cho vóc dáng được trở về như lúc trước thì mơ ước bộ ngực đầy đặn và săn chắc như xưa cũng là điều mà mọi chị em phụ nữ đều nghĩ tới. Sau đây là những cách chữa ngực chảy xệ sau sinh đơn giản và hiệu quả bạn có thể áp dụng tại nhà.

Ngực bị chảy xệ, kém đàn hồi, bên to bên nhỏ là những vấn đề thường gặp sau khi sinh. Để khắc phục điều này, bạn có thể áp dụng 7 bí quyết tự nhiên sau. Tuy khá mất thời gian nhưng lại an toàn và không tốn nhiều chi phí.

1. Cách chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng chế độ dinh dưỡng

Bằng cách bổ sung những thực phẩm có lợi cho vòng 1, bạn sẽ giúp cho bộ ngực sau sinh được săn chắc hơn. Một số thực phẩm có thể giúp bạn tăng kích cỡ ngực tự nhiên có thể kể đến như hạt vừng, hạt nho hoặc chế phẩm từ sữa ít béo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc thêm cà rốt, rau xanh, súp gà,… vì những thực phẩm này chứa nhiều estrogen, giúp tăng kích cỡ ngực hiệu quả.

1. Cách chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng thảo dược

cách chữa ngực chảy xệ sau sinh
Hạt methi là thực phẩm có thể chữa ngực chảy xệ sau sinh

Chọn các loại thảo dược giàu estrogen như hạt cà ri, rễ bồ công anh, hạt cây thì để nấu nước uống hoặc làm gia vị cho món ăn. Những loại thảo dược này vừa mát vừa giúp ngực săn chắc hiệu quả!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng hạt methi hay còn gọi là hạt hồ lô ba, để làm thuốc nở ngực tự nhiên. Bạn có thể ngâm 4 – 5 muỗng canh hạt trong 2 lít nước nước, đun sôi và để nguội. Thêm chút thì là, cam thảo để thêm tác dụng. Có thể thêm chút mật ong để dễ uống hơn.

Mỗi ngày 2 ly nước hạt methi kết hợp massage ngực sẽ giúp ngực săn chắc và vun cao hơn.

1. Massage với tinh dầu

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn xoa tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi chiều thực hiện 8 – 10 vòng quay, lặp lại 10 lần mỗi ngày.

Khi massage vùng ngực, bạn nên dùng chút tinh dầu mầm lúa mì, có tác dụng giúp cải thiện lưu lượng máu lưu thông tới khu vực núi đôi, từ đó, giúp ngực trông đầy đặn hơn.

1. Tập thể dục cũng là cách chữa ngực chảy xệ sau sinh

Chống đẩy là bài tập lý tưởng để cải thiện núi đôi. Đứng trước bức tường, đặt lòng bàn tay lên tường, chống đẩy liên tục 10 lần là xong 1 set. Thực hiện 20 set mỗi ngày.

cách chữa ngực chảy xệ sau sinh
Chống đẩy để giúp cơ ngực săn chắc hơn

Nằm ngửa trên ghế, hai chân đặt xuống sàn. Hai tay cầm tạ, đưa lên xuống kết hợp với hít thở đều đặn. Thực hiện 20 lần.

Cách chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đối với phụ nữ sau sinh thì không gì quý giá bằng thời gian. Làm sao để phân bổ đủ thời gian để vừa đi làm, vừa chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình và chu toàn việc nội trợ quả là một điều không đơn giản. Chính vì thế, việc áp dụng các phương pháp làm săn chắc vòng 1 tự nhiên ở trên sẽ không phù hợp.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay có hẳn một phương pháp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh vô cùng hiệu quả và nhanh chóng, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tùy theo mức độ chảy xệ của bầu ngực khách hàng mà các bác sĩ sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau:

• Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.
  • Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.
  • Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.
  • Cấp 4: Đường mổ mỏ neo. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.
cách chữa ngực chảy xệ sau sinh
Các đường mổ trong kỹ thuật nâng ngực sa trễ

Nhờ kết hợp sử dụng với túi ngực siêu nhẹ B-Lite, nâng ngực chảy xệ tạibệnh viện thẩm mỹ Á Âu có thể giúp bạn tăng size ngực như mong muốn nhưng lại không lo ngại chảy xệ về sau. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite nhập khẩu trực tiếp từ Đức là túi ngực tiên tiến nhất hiện nay, vô cùng an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể không gây kích ứng hoặc phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

Đặt túi ngực chỉ nên áp dụng với những trường hợp ngực nhỏ nhưng bị chảy xệ, ngực chảy xệ do da thừa, da dư nhiều, ngực bị thiếu hụt các mô mỡ. Đối với ngực phì đại thì chỉ cần loại bỏ các tuyến mô tuyến phì đại là đã có bộ ngực như ý, không cần đặt túi.

cách chữa ngực chảy xệ sau sinh

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ tại Á Âu

– Khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, thịt bò trong vòng 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

– Tránh giơ tay cao, giơ về phía sau trong 1 tháng.

– Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng. Nếu không có thể thay thế bằng băng thun để nâng đỡ ngực vào form.

– Thay băng và vệ sinh vết mổ ngày 1 lần bằng nước sát trùng.

– Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật nhưng cần giữ cho vết mổ không thấm nước.

– Massage sau 3 tuần phẫu thuật dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện.

– Tái khám kiểm tra 1 tuần sau phẫu thuật.

– Tái khám định kỳ và dùng thuốc theo yêu cầu của bác sĩ.