cách đánh son môi trái tim đẹp

Chị em chúng ta đã biết cách đánh son môi trái tim đẹp chưa? Hãy cùng thử phương pháp này xem có mang lại một đôi môi trái tim đẹp quyến rũ không nhé. Cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tại nhà là được.

Cách đánh son môi trái tim

Để đánh son môi trái tim đẹp tự nhiên thì các chị em cần thực hiện theo đúng các quy trình sau:

Bước 1: Chọn bút kẻ viền phù hợp, chì kẻ nên chọn những loại cao cấp không gây hại cho môi, màu sắc cần tương đồng với màu son đảm bảo hài hòa.

Bước 2: Thực hiện dưỡng ẩm cho môi bằng kem dưỡng ẩm, sử dụng kem thoa lên môi trước khi đánh son.

Dùng son tạo hình môi trái tim

Bước 3: Dùng chì kẻ vẽ hai đường viền mềm mại cho môi trên và môi dưới, đường viền không quá rộng cũng không quá hẹp tạo cho đôi môi căng mọng và bóng bẩy hơn.

Bước 4: Dùng chì kẻ tạo môi mỏng phía bên trong môi sẽ khiến đôi môi trở nên mỏng hơn, có thể chọn màu son sẫm cho môi trên và màu nhạt ở môi dưới.

Bước 5: Cuối cùng chọn tông màu phù hợp nhất à bạn thích kết hợp son môi màu nude  kẻ viền môi trái tim với đường nét đẹp nhất. Đôi môi sẽ có dáng trái tim tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ mà bạn tạo dáng cho nó.

Muốn có môi trái tim lâu dài thì làm sao?

Không cần phải tìm cách đánh son môi trái tim cho mất thời gian nữ, bạn hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ để trải nghiệm phương pháp phẫu thuật môi trái tim hiện đại sẽ cho đôi môi trái tim lâu dài.

Phẫu thuật môi trái tim

Cắt môi trái tim là một ca tiểu phẫu đơn giản để tạo hình môi trái tim. Bác sĩ sẽ phẫu thuật môi trên và môi dưới để khắc phục các nhược điểm môi dày, thô tạo dáng môi đẹp hơn. Đối với môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng và ở chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy như đỉnh trái tim. Còn môi dưới ở chính giữa sẽ được tạo ra một gợn nhỏ để phân chia hai bên bờ môi cho cân đối, hài hòa với gương mặt.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và xác định tỷ lệ phù hợp cho dáng môi trái tim muốn tạo hình.

Bước 3: Gây tê cho khách hàng không có cảm giác đau, khó chịu.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt môi trái tim, toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong 45 phút nhanh chóng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Ưu điểm của phẫu thuật môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả cách đánh son môi trái tim tại nhà, bạn sẽ thích thú với dịch vụ thẩm mỹ này:

  • Mang lại đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, có đường nét phù hợp với gương mặt.
  • Phẫu thuật sẽ không để lại sẹo bởi phương phá này bác sĩ bóc tách bên trong niêm mạc môi và vết mổ rất nhỏ sẽ lành ngay không thấy đường chỉ khâu.
Kết quả duy trì lâu dài
  • Phẫu thuật được gây tê không nghe đau đớn, những ai sợ đau cũng không cần lo lắng khi tiếp xúc với dao kéo nên rất an toàn.
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài theo thời gian, chỉ cần thực hiện một lần trong thời gian 45 phút phẫu thuật sẽ cho đôi môi mãi mãi.

Phẫu thuật môi trái tim an toàn cần lưu ý điều gì?

Nếu cách đánh son môi trái tim khiến bạn quá mất thời gian và muốn phẫu thuật môi trái tim cho nhanh thì chỉ cần thực hiện một lần, nhưng để an toàn và chất lượng với một lần thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Phẫu thuật môi trái tim phải được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm am hiểu về dịch vụ thẩm mỹ môi.
  • Địa chỉ phải có đầy đủ thiết bị y khoa, máy móc hiện đại phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật. Tốt nhất nên tìm địa chỉ có công nghệ thẩm mỹ môi trái tim chuyển giao từ Hàn Quốc như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

  • Trước khi phẫu thuật môi trái tim phải được bác sĩ tư vấn và thăm khám để kiểm tra tình trạng môi ban đầu mới có phương pháp thực hiện phù hợp bảo đảm an toàn.

Bạn chỉ cần đến Bệnh viện Á Âu với một lần điều trị sẽ có đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, không cần phải mất công tìm cách đánh son môi trái tim tại nhà nữa.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *