Bật mí cách giảm béo bụng bia cho đàn ông - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bật mí cách giảm béo bụng bia cho đàn ông

Sau những cuộc nhậu vui vẻ mà mấy anh không biết được rượu, bia chính là thủ phạm làm cho bụng mình ngày càng to. Lúc đấy mới tìm cách giảm béo cho bụng bia của mình nhưng đã quá muộn. Vậy có cách nào không?

Đàn ông có bụng bia là do dùng quá nhiều chất kích thích có nồng độ cồn đi vào cơ thể gây ra mỡ thừa nghiêm trọng cũng giống như phụ nữa sau khi sinh sẽ để lại mỡ bụng không có cách nào giải quyết được. Nhưng không phải không có hy vọng, ngày nay công nghệ hiện đại đã dần dần trở thành công cụ thay thế con người giải quyết những khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng và sắc đẹp.

Tại sao đàn ông lại bị bụng bia?

Ngày xưa bụng bự thì sang – Ngày nay bụng bự tan hoang cửa nhà”. Vâng! Bụng bia không chỉ làm cho ngoại hình hấp dẫn của các quý ông trở nêm kém sang mà nó còn gây ra những căn bệnh tiềm ẩn có hại cho sức khỏe như béo phì, xơ gan, cao huyết áp mãn tính… Nguyên nhân gây bụng bia thực chất là do lượng calo dư thừa không được giải phóng đã tích lũy dần vào cơ thể.

Bia là chất chưa nhiều calo gây mỡ bụng

Lượng calo này tồn tại trong bia và một số đồ uống khác có chứa cồn. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu lại là do thói quen lười vận động của các quý ông đã khiến họ sở hữu vòng hai “đồ sộ” quá cỡ. Các nhà khoa học khẳn định đồ uống có cồn như rượu, bia là một trong những nguyên nhân liên quan đến việc tích tụ mỡ thừa ở bụng. Bởi với một lượng cồn trong cơ thể, gan sẽ buộc phải ngưng hoạt động giải phóng mỡ cho cơ thể, thay vào đó là vận động để chuyển hóa chất cồn, khiến cho mỡ thừa nhanh chóng tích tụ.

Cách giảm béo bụng bia cho chàng

Công việc thường ngày quá nhiều không thể có thời gian để luyện tập thể dục giảm cân được, đa số chúng ta sẽ chọn cách giảm cân cấp tốc an toàn. Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo chính là cách giảm béo bụng bia tốt nhất cho đấng mày râu.

Giảm mỡ bụng bia bằng Pharaon Lipo

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật đến từ Mỹ đã được chứng nhận độ an toàn rất cao cho khách hàng. Với ưu điểm loại bỏ 95% lượng mỡ bụng cùng với chức năng chống chảy xệ, chống lão hóa và làm săn chắn da rất tốt đã trở thành công cụ làm đẹp nổi tiếng nhất hiện nay.

Quy trình giảm béo bụng bằng Pharaon Lipo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe.

Bước 3: Khoanh vùng điều trị tại vị trí cần hút mỡ.

Bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng tại bệnh viện

Bước 4: Gây tê cục bộ.

Bước 5: Thực hiện hút mỡ nội soi, bác sĩ dùng năng lượng tia laser hóa lỏng lớp mỡ thừa sau đó thông qua mộ vết mổ nhỏ đưa đầu hút siêu nhỏ vào và hút toàn bộ mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài, toàn bộ quy trình chỉ diễn ra 60 phút rất an toàn.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Cách chăm sóc sau khi không còn bụng bia ám ảnh

Sau khi hút mỡ, chị cần ở lại bệnh viện theo dõi trong vòng 1-3 ngày.

Những ngày đầu sau hút mỡ có thể có hiện tượng khó chịu nhỏ nên đến bệnh viện để được thay băng trong 1 tuần đầu tiên.

Sau khi hút mỡ cần mặc gel liên tục trong vài tuần đầu. Sau hút mỡ 1 tháng nên tự massage vùng hút mỡ nhằm làm cho vùng hút mỡ mềm mại và tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ.

Chế độ chăm sóc phù hợp sau hút mỡ rất quan trọng

Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp, đồ hải sản trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

Hạn chế sử dụng thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh, các gia vị như: ớt, hạt tiêu,…; các loại đồ uống có chứa chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, thuốc lá,..

Bổ sung các loại rau củ như: bông cải xanh, súp lơ, cà rốt…; hoa quả tươi chứa nhiều vitamin C như: cam, chanh, bưởi,… vào bữa ăn hàng ngày

Uống nhiều nước, từ 2-2.5 lít nước mỗi ngày

Bạn có thể chia nhỏ nhiều bữa để ăn trong ngày nhưng nên nhớ tuyệt đối không được bỏ bữa sáng và không nên ăn đêm

Vận động, đi lại nhẹ nhàng. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, hạn chế thức khuya, giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái hơn và ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại.

Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hút mỡ an toàn chỉ có tại BVTM Á Âu

Bài viết trên chính là cách giảm béo bụng cho các chàng nhằm mang lại vòng bụng 6 múi săn chắc mà các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp. Để được hút mỡ bằng Pharaon Lipo an toàn và hiệu quả bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và điều trị trực tiếp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những nội dung bổ ích này.