Cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất trong 1 tuần - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất trong 1 tuần

Để xóa tan mỡ thừa bắp chân và tự tin diện những trang phục yêu thích, bạn hãy “bỏ túi” ngay cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất trong 1 tuần dưới đây.

Cách giảm mỡ bắp chân
Cách giảm mỡ bắp chân

Giảm mỡ bắp chân bằng khăn mặt

Nếu bạn muốn thu nhỏ bắp chân thì nên thực hiện những bài tập phân bố lực đều khắp chân. Chú ý chọn những bài tập nhẹ nhàng phù hợp với tình trạng sức khỏe. Với cách thực hiện sau, chỉ bằng 1 chiếc khăn mặt và 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn và nữ tính hơn rất nhiều đấy.

Cách thực hiện:

  • Cuộn một chiếc khăn lại (độ dày từ 5 – 10cm). Sau đó đặt khăn dưới đất, dẫm 2 gót chân lên khăn, mũi chân chạm sàn. Nhẹ nhàng nhún lên xuống, kết hợp hít thở sâu. Thực hiện động tác này 30 lần và sau đó bạn hãy thả lỏng bắp chân.
  • Chỉ để 1 gót chân vào khăn, duỗi thẳng. Chân kia chống về phía trước, đầu gối hơi khụy xuống. Thực hiện động tác xoạc dọc. Khi đẩy người về phía sau, dồn lực vào chân sau và ấn nhẹ xuống khăn. Nên thực hiện 30 lần rồi đổi chân.

Massage bắp chân trước khi ngủ

Cách thực hiện:

  • Thoa tinh dầu lên toàn bộ bắp chân. Bạn có thể dùng dầu oliu vì có tác dụng kích thích trao đổi chất, thúc đẩy tiêu hóa và chăm sóc da.
  • Ngồi thoải mái trên sàn, 2 chân hơi duỗi thẳng, chân trái hơi co lên. Đặt 2 bàn tay lên bắp chân và nắm chặt vào.
  • Sau đó bóp nhẹ rồi di chuyển từ đùi xuống cổ chân, nắm và bóp nhẹ bắp chân. Thực hiện các bước tương tự với chân còn lại. Mỗi chân thực hiện 15 lần nắm và bóp nhẹ đều đặn từ đùi xuống cổ bàn chân. Động tác này giúp da chân thư giãn và tạo độ đàn hồi cho da.
  • Đổi tư thế, ngồi co chân lên thoải mái. Mở bàn tay, úp xuống và miết xuống theo chiều từ trên xuống dưới. Miết liên tục. Thực hiện 15 lần. Động tác này giúp chân thoải mái và ấm áp hơn.
  • Ngồi nguyên tư thế, 2 bàn tay nắm lại, miết bắp chân theo chiều dọc. Sau đó miết sang hai bên. Động tác mát xa này giúp bắp chân được săn chắc và không còn cảm giác tê cứng.

Xông hơi bằng muối

Ngoài tác dụng đánh tan lượng mỡ thừa ở đùi, muối còn có khả năng giảm béo những bộ phận khác trên cơ thể như: mông, bụng, bắp tay, bắp chân… Chính vì vậy, sử dụng muối biển trong giảm cân tiêu mỡ được xem là một trong những “tuyệt chiêu” giúp giảm mỡ bắp chân và giảm mỡ toàn thân một cách nhanh chóng.

Bạn có thể dành ra mỗi tuần một lần để xông hơi bằng muối biển. Cách giảm mỡ bắp chân này vừa đơn giản, tiết kiệm, vừa giúp mang đến cho bạn một đôi chân săn chắc và thon gọn. Bạn chỉ cần hòa muối vào nồi nước nóng, rồi lấy chăn bịt kín lại và bắt đầu xông. Cách này cũng có thể áp dụng cho các bộ phận khác trên cơ thể.

Việc giảm béo bắp chân khó hơn so với các vùng khác rất nhiều bởi bắp chân không chỉ có mỡ mà còn xen lẫn các bó cơ nên việc áp dụng một số cách ăn uống hay massage có mang lại hiệu quả nhưng rất chậm. Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến một phương pháp khác nhanh chóng hơn như: hút mỡ bắp chân.

Hút mỡ không phẫu thuật

Loại bỏ mỡ bắp chân nhanh chóng
Loại bỏ mỡ bắp chân nhanh chóng

Hiện tại, hút mỡ chân bằng Pharaon Lipo đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với sự chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Mỹ và sự cho phép của Bộ Y Tế. Với đầy đủ giấy phép thực hiện các ca đại phẫu, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay cùng đội ngũ các chuyên gia đầu ngành chuyên về phẫu thuật tạo hình, Á Âu hoàn toàn có thể mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, giúp bạn sớm lấy lại sự tự tin từ đôi chân thon gọn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *