Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh bất ngờ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh bất ngờ

Bụng phẳng, eo thon là điều mà phái đẹp nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được vóc dáng chuẩn đẹp này. Với các cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh bất ngờ sau đây, bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình đấy!

Mỡ bụng dưới không chỉ gây khó chịu mà còn là một trong những dạng mỡ khó loại bỏ nhất. Các mô mỡ hình thành và tồn tại giữa các cơ quan, nằm sâu trong khoang bụng, gây viêm mãn tính và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch. Với chị em, mỡ bụng dưới còn gây rắc rối trong việc lựa chọn trang phục.

Nguyên nhân tích tụ mỡ bụng dưới

• Sử dụng thực phẩm chứa nhiều chất béo có hại cho sức khỏe hoặc những loại thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh.
  • Ngủ không đủ giấc hay ngủ quá ít vào ban đêm. Các chuyên gia đã chứng minh những người ngủ ít sẽ dễ tăng cân, lượng mỡ tích tụ nhiều hơn so với những phụ nữ ngủ đủ khoảng 7 – 8 tiếng.
  • Lười tập thể dục hay tập thể dục sai phương pháp khiến  cơ thể không thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa.
  • Stress trong công việc khiến sản sinh nhiều hormone cortisol – đây chính là nguyên nhân gây mất cân bằng hormone trong cơ thể, làm cho cơ thể xuất hiện những cơn đói và yêu cầu bạn nạp năng lượng. Khi bạn ăn nhiều thì lượng mỡ thừa sẽ tích tụ càng nhiều.
  • Các vấn đề về đường tiêu hóa cũng là lý do khiến lượng mỡ tích tụ nhanh hơn.

Khi đã tìm hiểu nguyên nhân của việc tích tụ mỡ thừa thì việc lựa chọn và áp dụng cách giảm mỡ bụng dưới cho bạn sẽ dễ dàng hơn.

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh bất ngờ

1. Ăn uống hợp lý, khoa học

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học là cách tốt nhất để giảm mỡ bụng dưới. Bạn nên lưu ý về khẩu phần ăn mỗi bữa trong một ngày. Hãy áp dụng các nguyên tắc sau và cải thiện chế độ ăn uống để giảm mỡ lấy lại vóc dáng tốt hơn:

• Nên chia nhỏ các bữa ăn
  • Trước khi ăn bạn có thể uống nhiều nước hoặc ăn một số loại trái cây như chuối, táo, bưởi… nhằm tạo cảm giác no và giảm sự thèm ăn.
  • Giảm lượng tinh bột
  • Giảm thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.

2. Chạy bộ mỗi ngày

Việc chạy bộ vừa đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe, vừa có hiệu quả trong giảm mỡ bụng dưới cho nữ. Chạy bộ 30 – 45 phút mỗi ngày được xem là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ đơn giản mà hiệu quả.

Bạn có thể chạy ngoài công viên, còn nếu điều kiện không cho phép, bạn có thể chạy bộ tại nhà. Đừng quên sử dụng giày thể thao chuyên dụng để khi chạy không bị đau chân.

3. Uống một ly nước trước bữa ăn

Với cách giảm mỡ bụng dưới này, bạn có thể hạn chế khối lượng thực phẩm tiêu thụ nhờ uống nước vì sẽ thấy no bụng hơn. Uống một ly nước là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ khi ăn cơm giúp bạn ăn ít hơn đáng kể.

Một lưu ý cho các cô nàng có mỡ bụng đó là dáng ngồi luôn thẳng, không còng lưng để tránh bụng có ngấn.

4. Massage bụng

Massage là một trong những cách hút mỡ giảm mỡ bụng nhanh cho nữ mà bạn nên áp dụng thường xuyên mỗi ngày, bất kể lúc nào rảnh rỗi để giúp hỗ trợ làm săn chắc và thu nhỏ vòng 2 hiệu quả.

Thực hiện:

• Dùng 2 bàn tay để ấn một lực mạnh tương đối xuống vùng bụng.
  • Miết nhẹ tay lên trên bụng theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài khoảng 20 lần
  • Tiếp tục dùng một tay để xoa bụng theo hình tròn, cùng chiều với kim đồng hồ khoảng 15 lần.
  • Thực hiện mỗi ngày có thể giúp giảm từ 2 – 3 cm vòng bụng.

5. Hút mỡ bụng

Ngoài các cách trên thì hút mỡ bụng được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Không chỉ giúp bạn giảm mỡ nhanh, an toàn, hiệu quả mà còn giúp vùng da bụng dưới săn chắn hơn sau khi hút mỡ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo được chuyển giao từ Mỹ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của một công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật hàng đầu mang lại, công cuộc tân trang vóc dáng của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.