Cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất tại nhà - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất tại nhà

Sau khi sinh, việc chăm sóc con cái chiếm gần như toàn bộ quỹ thời gian. Vì vậy, nhiều chị em bỏ cuộc và chấp nhận sống chung với thân hình “phì nhiêu”, vùng bụng ngấn mỡ. Hiểu được những lo lắng đó, bài viết dưới đây sẽ bật mí cách giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất tại nhà, giúp chị em lấy lại vóc dáng thon thả, tự tin hơn trong cuộc sống.

Giảm mỡ bụng sau sinh
  1. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng

Gừng có chất chống oxy hóa, giúp tăng độ PH cho dạ dày, làm giảm lượng cholesterol và mức triglyceride. Do đó, gừng có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và nhanh chóng; được xem như “thần dược” trong việc giảm béo bụng.

Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng khoảng một tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Cách làm: gừng rửa sạch và gọt sạch vỏ, đem ngâm với rượu trong khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được.

Khi rượu và gừng kết hợp thì chất gingerol có trong gừng sẽ giúp làm nóng vùng bụng, tiêu hao lượng mỡ thừa, đồng thời giúp tái tạo làn da khiến da bớt nhăn nheo.

Lưu ý: Đối với những chị em muốn giảm mỡ bụng sau khi sinh mổ thì nên để cho vết mổ liền sẹo mới dùng phương pháp này, tránh việc nhiễm trùng không mong muốn.

Gừng có nhiều công dụng trong việc giảm cân sau sinh
  1. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng ngải cứu

Ngải cứu không chỉ được biết đến là một loại dược liệu giúp an thần, dưỡng thai mà còn là một loại nguyên liệu hỗ trợ tuyệt vời cho việc giảm mỡ bụng sau sinh.

Lá ngải cứu có mùi thơm nồng, hơi đắng rất khó ngửi. Tuy nhiên, chính vị gắt ấy lại làm nên giá trị dưỡng chất của cây ngải cứu. Thời xưa ngải cứu đã được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh về thần kinh, đau đầu, dưỡng thai, cầm máu, trị mụn, mẩn ngứa, cảm cúm, viêm xoang, nóng trong người… Đặc biệt là được rất nhiều các chị em phụ nữ dùng như là cách làm giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà vừa an toàn lại rất tốt cho sức khỏe.

Cách làm:

– Trước tiên bạn chuẩn bị 300g muối hột và 1kg ngải cứu.

– Rửa sạch ngải cứu, phơi khô rồi rang trên bếp cho đến khi ngải cứu chuyển sang màu sẫm thì cho muối vào rang cùng. Để nhỏ lửa rồi rang đều tay hỗn hợp này cho đến khi hỗn hợp được nóng đều và chuyển sang màu vàng đen thì tắt bếp.

– Bỏ hỗn hợp muối rang ngải cứu vào bọc vải bông, sau đó chườm nhẹ nhàng lên khắp vùng bụng. Để có được hiệu quả cao hơn thì bạn có thể kết hợp với massage, làm như thế trong khoảng 30 phút (nguội thì cho lên rang lại hoặc bỏ vào lò vi sóng). Đều đặn thực hiện cách này 2 lần/ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Chườm ngải cứu rang muối để giảm mỡ bụng sau sinh
  1. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng khoai lang

Khoai lang là thực phẩm gần gũi, khá rẻ tiền nhưng lại rất có lợi cho sức khỏe. Với lượng vitamin A, B, C, E và protein, tinh bột, các axit amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết như: canxi, magie, sắt, kẽm… khoai lang là một thực phẩm vô cùng quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

Trong khoai lang hoàn toàn không chứa chất béo và cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn, chất béo tích tụ trong cơ thể. Ăn 100g khoai lang tương đương với giá trị dinh dưỡng của nửa bát cơm gạo trắng hoặc 2 lát bánh mì nướng.

Nếu bạn muốn giảm cân thì nên ăn khoai lang thay cơm trong bữa cơm chính với một số cách chế biến nhằm hạn chế tăng độ đường của khoai như: hấp, nướng, xay nhuyễn với nước…

Ăn khoai lang mỗi ngày để giảm mỡ bụng sau sinh
  1. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp hút mỡ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với tất cả các phương pháp hiện có trên thị trường.

Pharaon Lipo loại bỏ 99,9% mỡ thừa vùng bụng
Pharaon Lipo loại bỏ 99% mỡ thừa vùng bụng

Với khả năng loại bỏ tức thì 99% lượng mỡ thừa vùng bụng, bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả chỉ sau một lần thực hiện, không cắt rạch, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, hiệu quả dài lâu. Cộng hưởng cùng hiệu ứng săn chắc da từ năng lượng Pharaon Lipo độc đáo sẽ giúp bề mặt da tại vùng điều trị ngay lập tức phẳng mịn cho bạn tự tin khoe dáng đầy quyến rũ.