Cách giảm mỡ đùi hiệu quả để mỡ không quay trở lại - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả để mỡ không quay trở lại

Vấn đề tìm cách giảm mỡ đùi từ rất lâu đã có nhiều phương pháp khắc phục nhưng thực sự chưa thể thành công tuyệt đối. Giảm mỡ đùi là một chuyện và không để mỡ quay trở lại mới là việc đáng quan tâm, vậy có phương pháp nào giảm mỡ hiệu quả không?

Đó chính là công nghệ Pharaon Lipo, có thể nói đây chính là công cụ thần kỳ giúp nhiều người lấy lại vóc dáng đôi chân thon gọn, quyến rũ hơn.

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo là gì?

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ đùi hiện đại hiện nay đang được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng cho khách hàng làm đẹp trong việc giảm mỡ. Công nghệ này có cơ chế hoạt động rất đơn giản mà lại chất lượng rất cao. Nhiệt lượng từ Laser Pharaon Lipo chứng tỏ sự ưu việt của nó ngay từ lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ.

Pharaon Lipo hút mỡ nội soi không phẫu thuật

Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Sau đó nhiệt lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ nội soi bằng Pharaon Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát.

Hút mỡ đùi có tái phát lại không?

Hút mỡ có tái phát lại hay không là do công nghệ hút mỡ có chất lượng hay không? Địa chỉ hút mỡ, tay nghề bác sĩ… đều là những yếu tố quyết định đến sự thành bại của khách hàng khi đã tin tưởng đặt niềm tin vào địa chỉ đó. Tốt nhất bạn nên tìm địa chỉ uy tín, có công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo để an toàn.

Hút mỡ đùi không quay trở lại

Hút mỡ bằng Pharaon Lipo không giống như các phương pháp lạc hậu khác. Bởi khi thực hiện, năng lượng laser từ máy hút mỡ có tác dụng hóa lỏng mỡ, làm đứt gãy Các mô liên kết chắc chắn nhất của mỡ, phá vỡ lớp màng bao bọc mỡ….do đấy sau khi mỡ đã được loại bỏ thì những mô mỡ khác cũng không có khả năng tích tụ trở lại.

Điều đặc biệt của Pharaon Lipo là gì?

Pharaon Lipo có nhiều ưu điểm đặc biệt mà các phương phác khác không có được đó chính là:

  • Là công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật, thông qua nội soi có thể đẩy mỡ thừa ra ngoài mà không đau đớn.
  • Chỉ với một lần thực hiện hút mỡ có thể cho kết quả lâu dài theo thời gian.
  • So với các phương pháp cũ thì sẽ mất nhiều lần thực hiện mới có thể loại bỏ mỡ thừa nhưng đối với Pharaon Lipo chỉ với 60 phút có thể loại bỏ mỡ đùi lên đến 95%, hoàn toàn chất lượng.

Hiệu quả sau 1 lần thực hiện
  • Công nghệ này ngoài khả năng hút mỡ còn có tác dụng giúp vùng da săn chắc, chống chảy xệ bằng tia laser hiện đại.
  • Có thể khắc phục được các nhược điểm hút mỡ mà các phương pháp cổ điển gây ra cho cơ thể của khách hàng.

Bảo đảm với những ưu điểm trên sẽ làm bạn thích thú, người mập béo khó khắc phục cũng phải đầu hàng trước công nghệ hiện đại đến từ Mỹ này.

Ở đâu giúp bạn trải nghiệm công nghệ Pharaon Lipo kỳ diệu này?

Vâng! Pharaon Lipo chính là cách giảm mỡ đùi tốt nhất hiện nay mà không có phương pháp nào so sánh được. Tại Việt Nam để có thể thực hiện bằng công nghệ này bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đây là địa chỉ đã nhiều năm gắng bó với khách hàng, mang lại chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động uy tín, công nghệ Pharaon Lipo được chuyển giao từ Mỹ và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao. Ngoài ra còn có một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp phục vụ tận tình cho khách hàng, giảm mỡ đùi không tái phát mỡ chi có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *