Cách giảm mỡ ở bắp tay không cần luyện tập - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ ở bắp tay không cần luyện tập

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng chỉ có vận động và luyện tập mới làm giảm được mỡ thừa vùng bắp tay. Tuy nhiên, có một cách nhẹ nhàng hơn, không tốn nhiều công sức vẫn giúp thu nhỏ vùng bắp tay hiệu quả. Cách giảm mỡ ở bắp tay không cần luyện tập trong bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn điều đó.

Giảm mỡ bắp tay không cần luyện tập

Cách giảm mỡ ở bắp tay không cần luyện tập

Chế độ ăn uống quyết định rất nhiều đến lượng mỡ ở vùng bắp tay. Nếu muốn có bắp tay thon nhỏ, bạn sẽ phải điều chỉnh chế độ ăn uống của mình. Bởi khi bạn ăn nhiều, cân nặng tăng lên đồng nghĩa với việc lượng mỡ sẽ tập trung nhiều ở vùng đùi và bụng, tiếp đó là đến tay và vai. Khi tuổi càng cao thì phần mỡ sẽ tích tụ ở những vùng này nhiều hơn. Chính vì thế, để giảm tối đa lượng mỡ tại vùng bắp tay trước khi quá muộn, bạn nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý.

• Luôn luôn ăn sáng

Một nghiên cứu cho thấy những người ăn một bữa sáng cân bằng và bổ dưỡng bao gồm protein, chất xơ và ít chất béo lành mạnh giúp giảm lượng mỡ dư thừa nhiều hơn. Do vậy, bạn hãy tranh thủ thời gian buổi sáng để thưởng thức một bữa ăn đáp ứng đủ năng lượng cho cơ thể trong nhiều giờ tiếp theo.

Ăn uống khoa học để thu nhỏ bắp tay
  • Uống nước lọc thanh lọc cơ thể

Giữ cho cơ thể đủ nước bằng nước lọc sẽ giúp duy trì hệ miễn dịch và đảm bảo bạn có đủ sức khỏe trong buổi tập hằng ngày.

Bạn có thể thay thế nước ngọt như sô đa bằng nước lọc pha thêm vài lát chanh để có hương vị và hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, hãy thử uống trà xanh không đường để thay thế cho thức uống chứa đường. Trà xanh không đường có lượng chất chống oxy hóa rất tốt có thể nâng cao sức khỏe.

Uống nước lọc hoặc detox giúp thanh lọc cơ thể
  • Hạn chế sử dụng chất béo

Tránh tất cả các thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, thịt chân giò, pho mát… và các thực phẩm giàu cholesterol như phủ tạng động vật. Thay vào đó, bạn nên chuyển sang sử dụng chất béo lành mạnh dầu hạt cải, dầu ô liu, dầu dừa, vitamin, khoáng chất và chất xơ: có nhiều trong rau xanh và trái cây như: khoai lang, bí ngô, đậu bắp, mồng tơi… Lượng rau xanh cần tối thiểu 400g/ngày và trái cây nên ăn thường xuyên như: chuối, bưởi, ổi, thanh long…

Ngoài ra, bạn có thể hút mỡ giảm bắp tay bằng cách làm nóng và massage bắp tay:

Giảm mỡ bắp tay bằng gừng: Gừng là nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền nhưng có khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đặc biệt là vùng bắp tay. Bạn chỉ cần chuẩn bị gừng đã cạo sạch vỏ và rượu trắng theo tỷ lệ 1:1, ngâm trong vòng 1 – 2 tháng thì lấy ra sử dụng mỗi ngày. Dùng rượu gừng này xoa lên bắp tay liên tục trong khoảng 15-20 phút. Rượu sẽ là chất dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng khả năng đốt cháy mỡ hiệu quả và nhanh chóng.

"Đốt cháy" mỡ bắp tay với gừng
“Đốt cháy” mỡ bắp tay với gừng

Giảm mỡ bắp tay bằng muối: Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng muối hạt to, rang nóng lên tới khi hạt muối khô và săn chắc thì tắt bếp. Để muối nguội bớt thì cho vào túi vải rồi quấn quanh vùng bắp tay, kết hợp với massage nhẹ nhàng sẽ làm bắp tay thon gọn hiệu quả.

Còn một cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Đây là công nghệ hủy mỡ bắp tay hiện đại, được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Với vùng mỡ thừa ở bắp tay hay vai, bắp chân, đùi thì Pharaon Lipo là lựa chọn tối ưu. Không những giúp thon gọn bắp tay mà còn giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng, tránh tình trạng sồ sề, sần sùi vỏ cam.