Cách giảm mỡ vùng hông không ảnh hưởng sức khỏe - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm mỡ vùng hông không ảnh hưởng sức khỏe

Tùy theo thể trạng mỗi người sẽ có tình trạng tích tụ mỡ ở những vị trí khác nhau. Do ngồi nhiều, ít vận động và chế độ ăn uống không hợp lý làm mỡ dễ dàng tích tụ ở 2 bên hông. Đây cũng là một trong những nỗi lo của chị em phụ nữ. Hãy cùng tham khảo một số cách giảm mỡ vùng hông không ảnh hưởng sức khỏe sau đây để giảm mỡ vùng hông hiệu quả nhé!

Hút mỡ vùng hông

Nguyên nhân hình thành mỡ vùng hông

Trước khi tìm hiểu cách giảm mỡ vùng hông, chúng ta phải hiểu được nguyên nhân gây béo hông để phòng tránh và có giải pháp khắc phục hiệu quả.

Nguyên nhân gây tích tụ nhiều mỡ thừa vùng hông chủ yếu là do ăn nhiều chất béo, lười vận động hay tính chất công việc phải ngồi nhiều… cũng là những nguyên nhân chính dẫn tới tích tụ mỡ thừa vùng bụng. Theo khảo sát, những người ngồi nhiều, dân văn phòng thường hay gặp phải tình trạng này.

Mỡ hông nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe
Mỡ hông nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Cách giảm mỡ vùng hông không ảnh hưởng sức khỏe

1. Ăn uống hợp lý

Một chế độ ăn uống hợp lý và có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Bạn nên chọn ăn những loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ. Đặc biệt cần lưu ý:

• Tránh ăn các món chiên, xào nhiều dầu mỡ, thức ăn đóng hộp, ngũ cốc.
  • Đảm bảo đầy đủ vitamin, chất xơ, protein cho bữa ăn mỗi ngày.
  • Bữa tối nên hạn chế ăn quá no
  • Tuyệt đối không nên ăn thêm sau 8h tối
  • Khi chế biến thức ăn, bạn nên dùng dầu thực vật thay cho mỡ động vật. Hãy chọn ăn các món luộc, hấp và món canh.
  • Hạn chế ăn những món ăn chứa nhiều carbonhydrate
Muốn giảm mỡ hiệu quả phải có chế độ ăn khoa học

Ngoài ra, các chất đường, tinh bột sẽ tạo thành glucose bên trong máu, khiến cho lượng đường huyết tăng cao, dẫn tới cơ thể chúng ta sẽ phải tiết ra các chất Insulin để cân bằng lại độ đường huyết. Đồng thời sẽ chuyển hóa lượng Glucose thành mỡ thừa. Nếu bạn muốn giảm mỡ vùng hông thì phải thay đổi ngay cách ăn uống và duy trì một thói quen sinh hoạt lành mạnh nhé.

1. Tập thể dục

Tập thể dục là một trong những cách hút mỡ cơ bản mà ai cũng phải biết. Dưới đây là các động tác giảm mỡ vùng hông đơn giản bạn có thể luyện tập ngay tại nhà.

• Động tác xoay vặn thắt lưng: Đầu tiên, ngồi khoanh chân, lưng thẳng, ngực ưỡn về phía trước, duỗi thẳng chân trái ra sàn, chân phải giữ nguyên. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai, vươn người về phía trước hết mức có thể rồi lặp lại động tác với bên phải. Mỗi ngày tập 15 phút kết hợp hít thở đều đặn sẽ cho hiệu quả giảm mỡ rất tốt.
  • Động tác vặn mình: bạn nằm thẳng trên thảm tập, 2 tay dang rộng. Hít sâu, co chân lên rồi đá sang bên phải, phần vai và hông vẫn giữ nguyên, giữ 3 nhịp thở rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác với bên trái rồi lặp lại động tác trên khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ đốt mỡ thừa hiệu quả cho vùng hông, eo đồng thời giúp cơ đùi, bắp chân săn chắc hơn.
  1. Giảm mỡ vùng hông bằng hút mỡ không phẫu thuật

Làm sao để ốm nhanh nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị béo trở lại? Hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cách được tin dùng nhất hiện nay.

Pharaon Lipo là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật hiệu quả, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và đã áp dụng thành công cho hàng triệu ca hút mỡ trên toàn thế giới.

Chỉ 1 lần điều trị loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng hông

Hút mỡ thừa với Pharaon Lipo còn có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp khác:

• Sở hữu vòng hông quả táo săn chắc không mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện.
  • Liệu trình nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn
  • Loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả, đi sâu vào từng ngóc ngách trên cơ thể ngay cả những vùng nhỏ, khuất như cằm, cổ, mặt, hông…
  • Năng lượng từ đầu hút nội soi giúp bề mặt da trở nên mịn màng, phẳng mịn, không còn hiện tượng gồ ghề hay sần sùi vỏ cam.