Cách giảm ngực chảy xệ hiệu quả như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách giảm ngực chảy xệ hiệu quả như thế nào?

Vòng 1 là khu vực nhạy cảm thường chịu nhiều ảnh hưởng của quá trình lão hóa. Khi ngực đã bắt đầu sa trễ mà không có cách giảm ngực chảy xệ hiệu quả thì tình hình sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Cùng tham khảo những phương pháp giúp ngực trở lại săn chắc như tuổi đôi mươi qua bài viết sau nhé!

Bầu ngực chảy xệ bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do quá trình sinh nở và nuôi con bằng sữa mẹ, lão hóa, hoặc việc tăng/giảm cân đột ngột,… Khi gặp tình trạng này, phần lớn chị em phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang, khó chịu. Áp dụng những phương pháp sau một cách thường xuyên là cách giảm ngực chảy xệ khá hiệu quả.

Chọn áo nâng ngực vừa vặn, đúng kích cỡ

cách giảm ngực chảy xệ
Cần nắm rõ các thông số của ngực để chọn loại áo ngực phù hợp nhất

Áo ngực là vật dụng bất ly thân đối với các eva nhưng hầu hết các chị em đều mặc loại áo không phù hợp với mình. Điều này lâu ngày sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe và vóc dáng của phái đẹp. Nếu áo ngực quá chật sẽ khiến ngực bị chèn ép, không phát triển và thậm chí còn gây ra một số bệnh lý nguy hiểm. Trong khi áo ngực quá rộng lại không thể nâng đỡ bầu ngực hiệu quả, khiến tăng áp lực lên dây chằn ở ngực, lâu ngày sẽ khiến ngực chảy xệ. Vì vậy chị em cần hiểu rõ về các thông số của núi đôi để lựa chọn được loại áo sao cho phù hợp nhất cả về kích cỡ cũng như kiểu dáng.

Cách giảm ngực chảy xệ bằng các bài tập thể dục

Thường xuyên tập luyện thể dục không chỉ là thói quen tốt cho sức khỏe mà cũng có những tác động tích cực lên vòng 1 của các chị em. Để khắc phục ngực chảy xệ, chị em có thể tập tạ nhỏ hoặc chống đẩy. Chúng đều là những động tác đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút tập luyện mỗi ngày là bạn đã có thể cải thiện vòng 1 của mình hiệu quả hơn.

Cách giảm ngực chảy xệ bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Khi ngực chảy xệ, cần ăn nhiều thực phẩm chứa protein vì đây là thành phần quan trọng giúp cơ bắp khỏe mạnh, cơ thể săn chắc. Protein có nhiều trong các loại thịt như thịt bò, heo, gà,… tuy nhiên chị em cần bổ sung thêm protein từ các loại cá, đặc biệt là cá biển như cá hồi, cá thu,… đây cũng là bí quyết giữ gìn vòng 1 hiệu quả của phụ nữ Nhật.

Cấu tạo của ngực đa phần là các tế bào mỡ, vì vậy, bổ sung nhiều chất béo, nhất là chất béo thực vật sẽ cung cấp dinh dưỡng cho vùng ngực phát triển hiệu quả. Dầu dừa, dầu ô liu, dầu hướng dương,… không  những nên được sử dụng trong việc làm đẹp da mà còn nên dùng trong các bữa ăn thường ngày để cung cấp chất béo tốt cho cơ thể.

Các thực phẩm giàu axit béo omega 3 rất tốt cho sự phát triển của ngực

Ngoài ra, những thực phẩm giàu estrogen như đậu nành, giá đỗ, đu đủ,… cũng là một phương pháp quan trọng để duy trì ngực luôn nảy nở và săn chắc.

Cách giảm ngực chảy xệ bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Ngực chảy xệ có thể bắt nguồn từ yếu tố di truyền hoặc do tác động trong quá trình sống, tuy nhiên, đây cũng được đánh giá là tình trạng khó khắc phục được bằng các phương pháp tự nhiên, nếu có khắc phục được thì thời gian duy trì cũng không dài.

Chính vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tư vấn cách giảm ngực chảy xệ hiệu quả nhất.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp loại bỏ các vùng da nhăn nheo, da chùng hoặc các mô ngực phì đại bên trong tuyến vú, giúp đầu nhũ hoa nâng cao hơn, giúp ngực căng tràn, săn chắc như thời con gái. Tùy vào tình trạng ngực chảy xệ mà bác sĩ có thể can thiệp bằng cách khâu, kéo các cơ chằng bên trong ngực lên cao hơn, cắt bỏ da dư vùng ngực hoặc có thể đặt thêm túi gel để tăng size cho khuôn ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại các nước trên thế giới kết hợp với công nghệ nâng ngực chảy xệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ mang đến hiệu quả 2 trong 1 cho bầu ngực của bạn: cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

cách giảm ngực chảy xệ
Trước và sau khi nâng ngực chảy xệ

Đặc biệt hơn, phương pháp nâng ngực xệ tại Á Âu còn kết hợp với túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Đây là loại túi đã qua kiểm định chất lượng nên rất an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể thì hoàn toàn không gây phản ứng phụ, khả năng bám dính vào khoang ngực cực kì tốt.

Với trọng lượng nhỏ hơn 30% các túi ngực khác cùng size, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, không sợ chảy xệ ngực về sau, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite.

cách giảm ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ với túi siêu nhẹ B-Lite tại Á Âu là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, trả lại bầu ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên.