Cách hủy mỡ bụng cho nam nhanh nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách hủy mỡ bụng cho nam nhanh nhất?

Thưa Bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi. Do tính chất công việc tôi thường hay tiếp khách, uống bia vào buổi tối dẫn đến bụng tôi ngày càng tích tụ nhiều mỡ khiến tôi cảm thấy cơ thể rất nặng nề, quan hệ vợ chồng cũng sa sút. Tôi cảm thấy rất mất tự tin với “bụng bia” của mình và muốn tìm kiếm một phương pháp hủy mỡ bụng cho nam nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Xin Bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ!

Phan Cường – Bình Dương

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏiCách loại bỏ mỡ bụng nam nhanh nhất về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về phương pháp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng cho nam giới, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nguyên nhân nam giới bị mỡ bụng

Tình trạng mỡ bụng ở nam giới ở các thành phố lớn hiện nay đang ở mức độ báo động. Do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh và lượng bia rượu tiêu thụ vào cơ thể đã gây ra tình trạng dư thừa mỡ tập trung nhiều ở vùng bụng. “Bụng bia” không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe nam giới, các nhà khoa học đã chứng minh “vòng bụng tỷ lệ nghịch với vòng đời”.

Những cuộc vui luôn là nguyên nhân khiến bụng to

Bên cạnh đó, do chế độ ăn uống bất hợp lý, không thường xuyên tập thể dục… cũng gây nên mỡ bụng cho đàn ông. Việc mở bụng xuất hiện là chuyện bình thường nhưng nó không chỉ làm ảnh hưởng đến diện mạo cường tráng của cánh mày râu mà còn có khả năng mắc một số bệnh lý nguy hiểm.

Cách hủy mỡ bụng cho nam giới

Hiện nay, trên thế giới đang áp dụng một phương pháp hút mỡ tiên tiến, không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng, được nhiều quý ông trên thế giới lựa chọn để loại bỏ “bụng bia” một cách nhanh chóng, đó là phương pháp hút mỡ Laser Pharaon Lipo.

Về mặt trị liệu, đây là phương pháp can thiệp tối thiểu, được xem như phương pháp hút mỡ không phẫu thuật duy nhất hiện nay. Mức độ an toàn của Laser Pharaon Lipo là tuyệt đối, phương pháp này chỉ gây tê và phạm vi thực hiện chỉ trong lớp mỡ, không hề ảnh hưởng đến các vị trí khác. Bác sĩ chỉ sử dụng những đường mở rất nhỏ chỉ khoảng 4-5 li để đưa laser vào vùng điều trị.

Pharaon Lipo chính là vị cứu tinh cho bạn

Laser thông minh tiếp cận và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa thành dạng lỏng, sau đó đưa ra ngoài thông qua đầu hút nội soi chuyên dụng siêu nhỏ. Năng lượng sóng laser tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da. Các mô cơ được co rút và tạo đường nét thon gọn, săn chắc. Về mặt thẩm mỹ, phương pháp này đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn phẫu thuật, không gây ra tình trạng gồ ghề, lồi lõm trên bề mặt, mà còn giúp săn chắn da, tái tạo làn da mịn màng hơn.

Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, Laser Pharaon Lipo sẽ trả lại cho quý ông vòng bụng thon gọn, kết hợp ăn uống và tập thể thao, bạn hoàn toàn có thể lấy lại vòng bụng săn chắc như thời trai trẻ. Để được tư vấn kĩ hơn về công nghệ Laser Pharaon Lipo tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám miễn phí. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nam giới hút mỡ bụng ở đâu nhanh và hiệu quả?

Nam giới cũng như nữ giới đều có chung một suy nghĩ đó là phải làm sao cho mình đẹp hơn, chuẩn men hơn trong mắt mọi người. Hút mỡ bụng cho nam có thể thực hiện tại bệnh viện mà chị em hay thực hiện, cụ thể là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Muốn có cơ bụng 6 múi ngày nay thật đơn giản

Cánh mày râu muốn tìm cách hủy mở bụng cho nam nhanh nhất thì chỉ có thể đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tại dây đang sở hữu công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lấy lại cơ bụng 6 múi săn chắc. Bạn Cường thân mến! Nếu còn thắc mắc điều gì bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn rõ ràng hơn nhé,c ảm ơn bạn đã tin tưởng ở chúng tôi.