Cách hủy mỡ bụng dày sau tết chỉ trong 2 giờ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách hủy mỡ bụng dày sau tết chỉ trong 2 giờ

Sau khi “ăn thả phanh” trong dịp Tết, thừa cân trở thành vấn đề chung của rất nhiều người.

Vùng bụng là một trong những nơi tích mỡ nhiều nhất gây ra tình trạng nặng nề và thiếu tự tin. Thay vì loay hoay với các phương pháp cổ điển mất nhiều thời gian, hiệu quả kém, sao bạn không thử hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo? Một lần duy nhất giúp mỡ bụng sau Tết dù dày đến đâu cũng biến mất triệt để sau 2 giờ.

Công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo có khả năng loại bỏ tới 99% lượng mỡ thừa trên cơ thể, giúp bất cứ ai đang khổ sở vì dư mỡ, thừa cân sau Tết cũng đều có thể lấy lại vẻ đẹp 3 vòng thon gọn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Pharaon Lipo ra đời đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với thiết kế thông minh, trang bị đầu camera tiên tiến nhất phóng to gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị giúp bác sĩ đưa năng lượng laser chuẩn xác tại các tế bào mỡ bảo đảm không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận. Laser hủy mỡ một khi tiếp xúc được với các tế bào mỡ, năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Cellulite nhằm phân hủy loại bỏ triệt để đến 99% mỡ thừa một cách nhanh chóng và ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát. Năng lượng tạo hình 3D sẽ làm tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút vùng da, đường viền eo thon sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình.

– Pharaon Lipo từ lâu đã được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất trên mọi vùng cơ thể.

– Không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, quá trình phục hồi rất nhanh chóng, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện.

Pharaon Lipo có xuất xứ từ Hoa Kỳ, tại việt Nam, Pharaon Lipo được áp dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với các ưu điểm cho hiệu quả nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, công nghệ là sự chọn lựa hoàn hảo của các diễn viên, ca sĩ để có thể sở hữu cơ thể thon gọn cấp tốc trước mỗi sự kiện lớn, hay trước khi tham dự các dự án nghệ thuật. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz áp dụng hút mỡ bằng Pharaon Lipo để lấy lại vòng 2 chuẩn đẹp trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy công nghệ Pharaon Lipo rất thích hợp để phái đẹp chọn lựa.

Khách hàng lưu ý hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ tiên tiến kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên về phẫu thuật tạo hình, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca thon gọn cơ thể cho các khách hàng nam nữ doanh nhân và những người nổi tiếng trong và ngoài nước.

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *