Cách khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật

Cách khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 15 phút thực hiện, khách hàng sở hữu nụ cười xinh xắn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

cách khắc phục cười hở lợi

Cách khắc phục cười hở lợi chỉ sau 30 phút

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng tinh chất thư giãn cơ hiện rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Cười hở lợi là khi bạn cười nướu hiện ra quá nhiều. Đôi khi các răng cũng để lộ ngay cả khi bạn không mỉm cười. Tỷ lệ của môi – nướu răng – hàm răng không cân bằng là nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợi. Giải pháp tiêm tinh chất thư giãn cơ không phẫu thuật để chữa nụ cười hở lợi không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu nụ cười duyên xinh xắn không còn mặc cảm vì nụ cười hở lợi.

cách khắc phục cười hở lợi
Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà cách chữa trị sẽ khác nhau

Cách khắc phục cười hở lợi bằng tinh chất thư giãn cơ

Tinh chất thư giãn cơ là một quen thuộc của nền y học hiện đại chứa một hàm lượng protein rất lớn. Tinh chất này giúp thư giãn cơ bắp xung quanh miệng bằng việc chặn xung động thần kinh tạm thời khi tiêm, làm giảm hoạt động của môi trên. Đồng thời làm giảm các nếp nhăn xung quanh mắt và miệng.

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đã được kiểm chứng, được FDA Hoa Kỳ công nhận tính hiệu quả và an toàn đối với người điều trị. Tinh chất thư giãn cơ chữa nụ cười hở lợi thích hợp với cả nam và nữ, hạn chế tối đa xâm lấn và nhân tạo hơn các hình thức truyền thống của điều trị như phẫu thuật thẩm mỹ.

cách khắc phục cười hở lợi

Trước khi điều trị bác sĩ sẽ kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với các thủ tục. Các bác sĩ có thể kiểm tra khả năng di chuyển cơ bắp nhất định để xác định vị trí, kích thước và sử dụng các cơ bắp để tạo ra các vết nhăn. Sau đó, các mục tiêu điều trị sẽ được thảo luận và một kế hoạch điều trị tùy chỉnh cuối cùng sẽ được thiết kế riêng cho nhu cầu của bạn. Một vài mũi tiêm nhỏ sẽ được tiêm trực tiếp vào cơ và phải mất khoảng năm phút cho toàn bộ điều trị. Một lượng nhỏ sẽ được tiêm ở hai bên mũi để thư giãn các cơ bắp. Trong 3 – 4 ngày tiếp theo độ cao của môi sẽ dần dần ít hơn và nụ cười của bạn sẽ được chuyển đổi, hiển thị ít nướu, đem lại cho bạn sự tự tin để mỉm cười mà không ức chế. Kết quả đầy đủ sẽ đạt được hai tuần sau khi điều trị.

cách khắc phục cười hở lợi

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về cách khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chính xác dựa trên cơ địa và mức độ nặng nhẹ của ca điều trị.

cách khắc phục cười hở lợi

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *