Cách khắc phục đầu mũi to ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách khắc phục đầu mũi to ?

Thưa bác sĩ, sống mũi em quá thấp, nhìn tổng thể thì lại to so với khuôn mặt, em muốn hỏi có cách nào để khắc phục đầu mũi quá to tốt nhất hiện nay không? Nhiều khi em cảm thấy tự ti với chiếc mũi của em quá, nhất là khi em biết dáng mũi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn.( Huyền Trang – Quảng Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Huyền Trang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc cách khắc phục đầu mũi to tốt nhất hiên nay của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Cách khắc phục đầu mũi quá to tốt nhất hiên nay ?

Theo quan niệm của người Á Đông, 1 dáng mũi đẹp phải có sự hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Chiều dai của chiếc mũi phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, sóng mũi phải cao khoảng 9 – 11mm. Chóp mũi phải tròn trịa, không quá to, không quá nhỏ. Đặc biệt, dáng mũi phải có độ cong tự nhiên hình chữ S tạo nên nét mềm mại, ướn lượn với tổng thể khuôn mặt. Đây cũng là tiêu chuẩn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của người Việt nam chúng ta.

[box3]

[/box3]

Cách khắc phục đầu mũi to tốt nhất hiên nay ? Cách khắc phục đầu mũi quá to tốt nhất hiên nay được chị em quan tâm.
Cách khắc phục đầu mũi to tốt nhất hiên nay ?
Cách khắc phục đầu mũi quá to tốt nhất hiên nay được chị em quan tâm.

Về vấn đề cách khắc phục đầu mũi quá to tốt nhất hiên nay ? Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi thì dáng mũi quá to như của bạn Huyền Trang hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin mũi to phải làm sao để hiểu rõ hơn về vấn đề của bạn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể khác nhau mà bác sĩ có những phương pháp chỉnh sửa mũi tối ưu nhất để giúp bạn có dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

[box]

  • Nếu nguyên nhân làm mũi quá to là do xương bị bè, gồ: Đối với mũi xương mũi bè, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp kèm hạ xương mũi. Nếu xương mũi bị gồ, bác sĩ sẽ tiến hành mài giúp làm thẳng phần xương gồ ghề.
  • Nếu nguyên nhân làm mũi quá to là do đầu mũi: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp xử lý sụn đầu mũi nhằm thu nhỏ đầu mũi giúp dáng mũi trở nên thon gọn và cân đối
  • Nếu nguyên nhân làm mũi quá to là do cánh mũi: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp thu gọn cánh mũi sao phù hợp với cấu trúc mũi của khách hàng.

[/box]

Kết quả thu gọn cánh mũi tại Á Âu
Kết quả thu gọn cánh mũi tại Á Âu

Vì bạn Huyền Trang chưa miêu tả cụ thể dáng mũi của mình nên chúng tôi chưa thể chỉ định phương pháp sửa mũi quá to cụ thể nào cho bạn được. Vì vậy, để có dáng mũi hiệu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn mọi thắc mắc liên quan đến việc nâng mũi của bạn nhé.

Chúc bạn sớm có 1 dáng mũi như ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *