Cách khắc phục gò má cao chỉ sau 60 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách khắc phục gò má cao chỉ sau 60 phút

Cách khắc phục gò má cao được ưa chuộng nhất hiện nay là thực hiện phẫu thuật hạ thấp gò má dựa trên kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Chỉ sau 60 phút thực hiện phẫu thuật hạ gò má, khách hàng sẽ sở hữu đôi gò má cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

cách khắc phục gò má cao

Từ xưa, dân gian vẫn thường quan niệm người phụ nữ có gò má cao là “tướng sát chồng”, có xu hướng lấn át quyền hành người khác nên dễ xung khắc với chồng, gia đình thường gặp trắc trở. Chính vì vậy, những phụ nữ có gò má cao thường bị gán cho cái án “sát phu”, “cao số”, đường tình duyên lận đận, qua thời xuân sắc vẫn chưa lấy được chồng. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp tối ưu thay đổi nhan sắc và vận mệnh, giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao mang đến cho khách hàng khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn.

Cách khắc phục gò má cao chỉ sau 60 phút

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, lật vạc và cắt xương, hạ gò má sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối như mong muốn cũng như tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

cách khắc phục gò má cao

Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má, phần mềm phân tích chuyên dụng 3D OMS (Mỹ) sẽ được sử dụng để phân tích cấu trúc xương gò má của bạn theo số liệu trên và mô phỏng khuôn mặt của bạn một cách chính xác, giúp khách hàng không còn mơ hồ trong việc định hình khuôn mặt của mình sau phẫu thuật.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm hiện đại này để cho bạn nhìn thấy cấu trúc xương gò má. Từ đó, bs cho biết rõ đường cắt xương gò má chữ L cải tiến hay đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại, đường cắt xương chữ C với cung gò má cao,… như thế nào tốt cho cấu trúc xương bạn nhất, vị trí cắt xương và kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Hình ảnh sai khi thực hiện hạ gò má của khách hàng:

cách khắc phục gò má cao

cách khắc phục gò má cao

Với cách khắc phục gò má cao bằng phương pháp hiện đại, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt chỉ sau 1 – 2 tiếng thực hiện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách khắc phục gò má cao, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *