Cách làm đẹp vùng kín với công nghệ hiện đại - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm đẹp vùng kín với công nghệ hiện đại

Làm đẹp vùng kín là vấn đề mà có lẽ khá nhiều chị em quan tâm nhưng lại là vấn đề nhạy cảm nên ngại nói ra. Họ chỉ dám rỉ tai nhau những phương pháp dân gian, làm đẹp “cô bé” bằng cách tự nhiên. Do có hiệu quả chậm và tốn khá nhiều thời gian nên sau đó đã xuất hiện cách thu hẹp, làm đẹp vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật, khắc phục được một vài nhược điểm của phương pháp dân gian xưa, nhưng đây vẫn là nỗi ám ảnh với những ai sợ đau, lại tốn khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cử.

cach-lam-dep-vung-kin-voi-cong-nghe-hien-dai

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì nhu cầu làm đẹp vùng kín đã trở nên rất chính đáng và khá được khá nhiều chuyên gia quan tâm, nghiên cứu để tìm ra những phương pháp hiện đại kết hợp máy móc, công nghệ  để tạo ra hiệu quả nhanh chóng nhất.

Sự xuất hiện của công nghệ trẻ hóa vùng kín mới nhất 2015 sẽ giúp bạn trẻ hóa toàn diện vùng kín. Với laser thế hệ mới nhất của Mỹ vùng kín không chỉ se khít mà còn có thể làm hồng môi lớn, môi bé, cải thiện được chứng khô âm đạo, ngăn ngừa tối đa các bệnh phụ khoa.

Phương pháp này đã khắc phục được hoàn toàn có nhược điểm của các công nghệ trước, đem lại hiệu quả vượt trội. Ưu điểm của công nghệ này là không phẫu thuật, không đau. thời gian thực hiện chỉ kéo dài 20 phút và chỉ cần kiêng quan hệ trong 3 ngày, chị em đã có thể lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng”.

cach-lam-dep-vung-kin-voi-cong-nghe-hien-dai-1

Quy trình làm đẹp vùng kín với công nghệ laser thế hệ mới nhất 2015:

thu-hep-am-dao

Bước 1:

Sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Năng lượng quang nhiệt đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

Bước 2:

Laser làm đẹp tiếp xúc với vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp và phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc thâm sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng. Collagen tại đây cũng cũng kích thích tăng sinh cho hiệu quả mềm mại, mịn màng, các nếp nhăn nheo tại môi lớn được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.

cach-lam-dep-vung-kin-voi-cong-nghe-hien-dai-2

Laser thế hệ mới nhất 2015 thực sự là cách làm đẹp vùng kín hoàn hảo cho phái đẹp. Công nghệ này chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Nơi sở hữu độc quyền công nghệ này. Với hơn 3000 ca thẩm mỹ vùng kín thành công, Á Âu đã và đang thực sự trở thành nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Á Âu.

[box2]

Thông tin dịch vụ :

>>Trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser

>>Trẻ hóa vùng kín – giải pháp mang lại sức khỏe và hạnh phúc

[/box2]

Thông tin liên hệ:

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *