Cách làm giảm mỡ mặt cho phụ nữ trung niên - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm giảm mỡ mặt cho phụ nữ trung niên

Cơ địa của mỗi người khác nhau nên có xu hướng bị tích mỡ ở các bộ phận khác nhau.  Có người béo bụng, có người béo đùi… nhưng ở các bộ phận này, việc giảm béo tiến hành dễ dàng hơn so với những người béo mặt. Đối với phụ nữ ở tuổi trung niên, giảm béo mặt lại càng khó khăn hơn. Bạn đừng quá lo lắng, cách làm giảm mỡ mặt cho phụ nữ trung niên dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn tươi trẻ bất chấp thời gian.

Giảm mỡ mặt cho phụ nữ trung niên

Bước vào tuổi trung niên, sức khỏe của phụ nữ không còn được như thời còn son trẻ, đồng thời phải đương đầu với một số loại bệnh như cao huyết áp, loãng xương, thoái hóa khớp, tim mạch… Vì thế, giảm cân ở giai đoạn này cần được kiểm soát chặt chẽ, đặt mục tiêu bảo đảm an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Bạn cần phải tránh chọn các phương pháp giảm cân nhanh như lạm dụng thuốc hay ăn kiêng không khoa học sẽ gây rối loạn sinh lý ngay từ bên trong cơ thể, khiến sức khỏe tuột dốc không phanh.

Cách làm giảm mỡ mặt cho phụ nữ trung niên

1. Uống sữa giảm béo mặt

Theo nghiên cứu, canxi có trong sữa làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3 – một loại vitamin thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể của bạn, do đó giúp đẩy nhanh tiến độ giảm cân.

Uống nhiều sữa sẽ giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào mỡ, đồng thời làm giảm béo mặt nhanh chóng.

Uống sữa giảm béo mặt
  1. Uống nhiều nước mỗi ngày

Nước từ lâu được coi là bí quyết giúp làm đẹp da rất hiệu quả. Tuy nhiên, nước còn có tác dụng giúp giảm béo mặt hiệu quả. Uống nước để thải độc, thanh lọc cơ thể vừa giúp tiêu hao mỡ thừa, vừa là cách giảm mỡ mặt hiệu quả và cho bạn làn da căng mịn, hồng hào.

Mỗi ngày, uống ít nhất 2 lít nước là cách khoa học nhất để bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Uống nhiều nước giúp bạn giảm bớt khẩu phần ăn, từ đó, việc giảm béo toàn cơ thể và giảm béo mặt cũng sẽ rất hiệu quả.

1. Giảm béo mặt bằng cách súc miệng

Cách thực hiện: Ngậm một ngụm không khí đầy khoang miệng. Chuyển không khí trong miệng của bạn từ má phải tới má trái và ngược lại như đang làm sạch miệng bằng nước súc miệng. Giữ mỗi bên trong 5 phút, thư giãn và lặp lại một vài lần. Bài tập này giúp cho má và cằm trở nên thon gọn hơn.

Thực hiện đều đặn các động tác cơ mặt này sẽ giúp giảm béo mặt nhanh chóng.

Giảm béo bằng cách súc miệng
  1. Giảm mỡ bằng mật ong và chanh

Cách thực hiện: Trộn đều 3 thìa mật ong với 2 thìa nước cốt chanh. Sau đó, làm nóng bằng lò vi sóng trong khoảng 1 phút. Hãy đợi hỗn hợp nguội bớt rồi bôi đều lên mặt, dùng giấy kiếng phủ nhẹ lên trong vòng 20 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Mỗi tuần, bạn chỉ nên thực hiện từ 1-2 lần.

Ngoài ra, trong khẩu phần ăn hàng ngày, bạn cần bổ sung thêm nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh và các thức uống chứa cồn. Nếu biết cách điều chỉnh chế độ ăn hợp lý và kết hợp với luyện tập thường xuyên, việc giảm mỡ mặt cho phụ nữ trung niên không còn là điều quá khó.

Nếu bạn muốn khuôn mặt nhanh chóng được V-line và tươi trẻ trông thấy thì cách tốt nhất bạn nên hút mỡ mặt bằng phương pháp Pharaon Lipo.

Hút mỡ mặt không phẫu thuật

Loại bỏ mỡ thừa cho khuôn mặt V-line

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ tạo hình 3 chiều được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả hút mỡ cằm mà các công nghệ trước đây khó có thể tiếp cận được. Sử dụng công cụ siêu nhỏ, tác động trực tiếp đến các mô mỡ, hóa lỏng các tế bào mỡ và đưa chúng ra ngoài. Không như những phương pháp trước đây, Pharaon Lipo có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp, giúp tác động sâu dưới da, kích thích tăng sinh collagen cho da thêm trơn láng, săn chắc, không bị sần sùi vỏ cam hay chùng nhão sau khi hút mỡ mặt.