Cách làm hồng nhũ hoa an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm hồng nhũ hoa an toàn

Nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm chịu ảnh hưởng rất lớn của quá trình mang thai, cho con bú và giai đoạn lão hóa, khiến chúng nhanh chóng bị xỉn màu, không còn tươi sáng như trước. Vì thế, các chị em phụ nữ thường tìm hiểu những cách làm hồng nhũ hoa an toàn để trả lại sắc tố tươi sáng cho đầu ti.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kem được giới thiệu là có tác dụng khiến nhũ hoa sáng màu, hồng hào hơn. Tuy nhiên, trong thành phần của những loại kem này có chứa những gì và tác dụng thật sự của chúng tới đâu thì không ai biết chính xác. Nhiều trường hợp vì quá mong muốn thấy được kết quả nhanh chóng thậm chí còn lãnh hậu quả ngược lại, tiêu biểu nhất là viêm loét, nhiễm trùng hoặc mất cảm giác ở đầu ngực.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, hãy cùng tham khảo một số cách làm hồng nhũ hoa an toàn bằng những nguyên liệu tự nhiên sau đây.

1. Xác định nguyên nhân làm nhũ hoa bị thâm

Điều này rất quan trọng, vì nó có thể giúp bạn tìm ra cách khắc phục màu nhũ hoa sao cho hiệu quả nhất. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra những nguyên do chính khiến nhũ hoa bị thâm sau đây:

Do yếu tố di truyền: Nếu bạn chưa kết hôn hoặc chưa từng quan hệ mà nhũ hoa lại thâm đen thì khả năng cao là do yếu tố di truyền vì thông thường, sắc tố da cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến màu nhũ hoa. Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì nhũ hoa cũng sẽ trắng hồng. Tuy nhiên, một số chị em da trắng nhưng nhũ hoa lại có màu thâm đen thì hãy nghĩ đến lý do di truyền.

cách làm hồng nhũ hoa an toàn
Áo ngực cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới nhũ hoa

Do mặc đồ lót quá chật: Nếu cứ diện những chiếc áo lót quá chật, cứng và làm bằng chất vải thô sần sẽ ma sát nhiều vào đầu ngực khiến đầu ti của bạn trở nên sậm màu hơn. Chính vì thế, khi chọn lựa áo ngực, cần lựa chọn loại áo vừa vặn, có độ nâng đỡ phù hợp cùng chất liệu thông thoáng, nhẹ nhàng để giúp bảo vệ bầu ngực và cả nhũ hoa.

Do bị kích thích quá mức: Những nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ đã chỉ ra rằng khi đầu ti bị kích thích nhiều như khi cho con bú, quan hệ tình dục với tần suất cao hoặc thường xuyên được kích thích ở ngực cũng sẽ khiến cho khu vực này bị thâm sần, xấu xí.

Do quá trình mang thai: Nhũ hoa bị thâm và quầng ngực lớn hơn luôn là biểu hiện của những phụ nữ mang thai. Nhưng điều này sẽ hết khi họ ngừng cho con bú.

2. Cách làm hồng nhũ hoa an toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên

Vì độ an toàn và hiệu quả cao nên các nguyên liệu thiên nhiên được nhiều chị em tin dùng nhất. Sau đây là những cách áp dụng đơn giản và phổ biến nhất

Dùng dầu oliu

Trên thị trường hiện nay có 4 loại dầu oliu là Extra Virgin, Virgin, Pure và Extra light. Trong đó, loại “Extra virgin” là dầu được lấy từ lần ép đầu của quả olive nên hầu như còn nguyên chất, ít qua xử lý. Chúng ta nên sử dụng loại dầu này để xoa vào đầu nhũ hoa hàng ngày để dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết cho làn da của bạn.

Sử dụng mật ong

cách làm hồng nhũ hoa an toàn
Dùng mật ong thoa lên nhũ hoa giúp trị thâm

Một cách hiệu quả khác để trị thâm ở vùng nhạy cảm đó là dùng mật ong. Cách này rất đơn giản, trước khi tắm, chỉ cần xoa một chút mật ong lên nhũ hoa và xung quanh bầu ngực. Mật ong giúp làm các sắc tố da tươi tắn hơn, từ đó giảm đi các vết thâm.

Sử dụng đu đủ chín

Trong đu đủ có chứa beta carote, là tiền chất của vitamin A, giúp chống lão hóa làn da. Đồng thời đu đủ cũng rất giàu enzyme tự nhiên, dễ dàng thấm sâu vào làn da, khiến các tổn thương mau lành. Đu đủ còn có tác dụng tẩy tế bào da chết, hồi phục sự tươi trẻ cho nhũ hoa của bạn.

Dùng tinh chất nước hoa hồng

Nước ép từ những cánh hoa hồng tươi sẽ có tác dụng làm da của bạn trở nên mịn màng, hồng hào. Bạn xoa đều nước hoa hồng lên vùng da đầu ngực, rồi để đó đến khi khô đi. Đừng vội mặc áo lót sau khi xoa nước hoa hồng.

Và tốt nhất mỗi lần làm nước hoa hồng bạn nên làm dư một lượng nhất định rồi bảo quản trong tủ lạnh dùng cho những lần kế tiếp.

Cách làm hồng nhũ hoa an toàn với công nghệ laser hiện đại

Để làm nhũ hoa sáng màu nhanh chóng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay sử dụng phương pháp laser, dùng năng lượng ánh sáng tác động trực tiếp vào nhũ hoa, đánh bật các hắc sắc tố ra khỏi đầu nhũ.

cách làm hồng nhũ hoa an toàn
Công nghệ laser hiện đại được áp dụng trong kỹ thuật làm hồng nhũ hoa

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài. Laser là cách làm hồng nhũ hoa an toàn vì không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em.