TOP 4 cách làm hồng nhũ hoa đơn giản - Bạn biết chưa? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

TOP 4 cách làm hồng nhũ hoa đơn giản – Bạn biết chưa?

Nhũ hoa thâm và sậm màu luôn là nỗi niềm “khó nói” của không ít phái đẹp. Bởi mặc dù ở vị trí khá “kín đáo”, nhưng khuyết điểm này vẫn khiến nhiều chị em mặc cảm và làm giảm đi vẻ tự tin, hấp dẫn của chính mình.

cach-lam-hong-nhu-hoa-don-gian-0Nhũ hoa thâm đen gây nên tâm lý tự ti cho chị em phụ nữ

1. Trường hợp làm hồng đầu nhũ hoa do bị tác động trực tiếp

Nhũ hoa bị tác động trực tiếp thường là do sự kích thích quá lớn trong khi quan hệ hoặc có thể do cho con bú. Cách làm hồng đầu nhũ hoa hiệu quả trong trường hợp này là sử dụng kem làm hồng nhũ hoa.

Lưu ý khi sử dụng kem làm hồng nhũ hoa:

– Nên được sự chỉ định của bác sĩ.

– Mua kem làm hồng nhũ hoa tại các địa chỉ nhà thuốc uy tín.

– Dùng đúng liều lượng, không nên vì muốn nhanh chóng có kết quả mà tăng liều lượng sẽ rất nguy hiểm cho cơ thể.

cach-lam-hong-nhu-hoa-don-gian-1Cần thận trọng khi sử dụng kem làm hồng nhũ hoa

Ưu điểm:

Cách làm hồng nhũ hoa này đem lại kết quả khá nhanh chóng với mức chi phí khá hợp lý.

Nhược điểm:

Phương pháp này tuyệt đối không được áp dụng cho người có thể trạng yếu, đang mang thai hoặc cho con bú do các dược chất hóa học có tác dụng tẩy trắng sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng không nên sử dụng bất kỳ chất hóa học nào lâu dài.

2. Trường hợp làm nhũ hoa hồng hào do thay đổi nội tiết tố

Nhũ hoa bị thâm đen do thay đổi nội tiết tố thường gặp phải ở phụ nữ sau sinh hoặc đang trong giai đoạn tiền mãn kinh. Vậy làm sao để nhũ hoa hồng hào trong trường hợp này? Bạn nên thay đổi thực đơn ăn uống hàng ngày, bổ sung những chất tốt cho nội tiết tố phụ nữ để điều chỉnh việc rối loạn hormone trong cơ thể.

Thực phẩm nên ăn:

– Đậu: Các chế phẩm từ đậu như dầu đậu nành, đậu phụ, sữa đậu… được coi là thần dược trong việc bổ sung các chất tốt cho nội tiết tố phụ nữ.

– Vitamin A, E: Vitamin cung cấp các chất giúp làm hồng nhũ hoa từ bên trong. Vitamin A, E có nhiều trong hoa quả như: cam, quýt, bưởi, súp lơ, cà rốt…

– Nước lọc: Nên uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày để thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể.

cach-lam-hong-nhu-hoa-don-gian-2Nên bổ sung các chế phẩm làm từ đậu tương

Ưu điểm:
Đây không chỉ là cách làm hồng nhũ hoa mà còn rất tốt cho sức khỏe bởi cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Nhược điểm:

Phương pháp này có đem lại hiệu quả nhưng thường phải mất một thời gian rất lâu.

3. Trường hợp hồng nhũ hoa do bị bẩm sinh hay di truyền

Trường hợp có sắc thâm melanin gây thâm da bẩm sinh hay do gen di truyền là trường hợp khó điều trị nhất. Đối với tình trạng này, phương pháp tốt nhất cho câu hỏi “Làm thế nào để nhũ hoa hồng hào?” chính là áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến, hiện đại.

Công nghệ nào đang được đánh giá cao hiện nay?

Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín và nhũ hoa, hiện tại, công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser –  số 1 Hoa Kì đang được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội và tính an toàn tuyệt đối của phương pháp này.

Công nghệ làm hồng nhũ hóa bằng Laser sử dụng dải ánh sáng màu hồng có bước sóng đặc biệt chiếu xạ trực tiếp vào vùng nhũ hoa thâm đen, phá vỡ sắc tố melanin, làm sáng hồng và trẻ hóa nhũ hoa toàn diện.

Ưu điểm:

– Nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần điều trị.

– Kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

– Tăng cường cảm giác đầu ti, đem lại cảm xúc yêu thăng hoa.

– Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên hoàn toàn không gây đau đớn, không mất thời gian kiêng “chuyện ấy” sau khi điều trị.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất cũng là duy nhất của phương pháp này là mức chi phí khá cao do sử dụng công nghệ nhập khẩu hiện đại.

lam-hong-nhu-hoa-sau-sinhCông nghệ làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

4. Trường hợp làm hồng nhũ hoa do mặc đồ lót chật

Mặc đồ lót quá chật hay chất liệu bí, không thông thoáng cũng là một nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm đem. Trường hợp này tương đối dễ điều trị, bạn có thể sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như mật ong kết hợp chanh để làm hồng nhũ hoa đơn giản tại nhà.

Cách làm:

Cách làm nhũ hoa hồng hào này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy mật ong nguyên chất, nhỏ thêm 2 – 3 giọt nước cốt chanh rồi xoa lên khu vực đầu nhũ hoa, mát-xa nhẹ nhàng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

cach-lam-hong-nhu-hoa-don-gian-3Mật ong kết hợp chanh trị thâm nhũ hoa khá hiệu quả

Ưu điểm:

Ưu điểm của cách làm hồng nhũ hoa này là không tốn kém và đảm bảo độ an toàn cao do sử dụng nguyên liệu tự nhiên.

Nhược điểm:

Phương pháp này cần kiên trì thực hiện một thời gian khá dài mới đem lại kết quả như ý.

Với các cách làm hồng đầu nhũ hoa hiệu quả cho từng nguyên nhân ở trên, hy vọng chị em sớm xác định được nguyên nhân và tìm ra được phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bản thân.

Chúc chị em làm đẹp thành công!