Cách làm hồng nhũ hoa nhanh chóng bằng dầu dừa - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm hồng nhũ hoa nhanh chóng bằng dầu dừa

Cách làm hồng nhũ hoa nhanh chóng bằng dầu dừa – Không cần đến những phương pháp làm hồng nhũ hoa cầu kỳ và tốn kém, bạn vẫn có thể làm hồng nhũ hoa 1 cách hiệu quả với mẹo làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa nhanh chóng và hiệu quả. Hãy thử thực hiện phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa dưới đây để sở hữu cặp nhũ hoa trắng hồng như mong muốn nhé!

Nếu bạn có nhũ hoa bị thâm và đã thử nhiều  cách khác nhau để làm hồng nhũ hoa nhưng chưa được như ý, hoặc bạn muốn thử với phương pháp mới này để có được nhũ hoa hồng hào thì nên thử xem.

[box2]Tham khảo >>> Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên[/box2]

Cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa

+ Các bạn chuẩn bị khoảng 15ml tinh dầu dừa nguyên chất.

+ Rửa sạch nhũ hoa của bạn bằng nước ấm để tinh dầu dừa có thể thấm tốt hơn vào cơ thể.

+ Dùng tinh dầu dừa xoa đều lên nhũ hoa từ 15 đến 30 phút, dùng tay massage vùng ngực để cho tinh dầu dừa thẩm thấu vào da hoàn toàn.

+ Rửa sạch nhũ hoa bằng nước ấm.

cách làm hồng nhũ hoa
Làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu dừa

Chăm chỉ làm đều đặn như vậy hàng ngày, bạn sẽ thấy kết quả của việc này, nhũ hoa của bạn sẽ trở nên hồng hào hơn trước. Giúp bạn lấy lại sự tự tin và quyến rũ cho bản thân. Phương pháp này đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì để thực hiện mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng trước khi đi tắm hoặc đi ngủ để tốt nhất, để mỗi nơi 1 lọ tinh dầu dừa nguyên chất để tránh trường hợp quên. Ngoài tính năng làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa thì dầu dừa còn có thể dưỡng ẩm cho da, tẩy tế bào chết… Dầu dừa hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, với nhiều công dụng lại dễ sử dụng. Hơn nữa đây là nguyên liệu được làm từ thiên nhiên nên bạn không cần lo về tác dụng phụ gây hại cho cơ thể hay làn da của mình.

Đây là bí quyết làm hồng nhũ hoa tự nhiên giúp bạn có sử dụng làm nhũ hoa hết bị thâm đen do bẩm sinh, do sinh con và cho con bú. Chúc các bạn thành công để có được nhũ hoa hồng hào tươi tắn, thêm sức hấp dẫn và quyến rũ!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *