Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả?

Nhũ hoa của phụ nữ sau sinh sẽ bị thâm đen so với lúc chưa sinh. Nhiều chị em lo lắng muốn tìm cách trị thâm nhũ hoa, Bệnh viện xin chia sẻ với chị em sau sinh một sốcách làm hồng nhũ hoa sau sinh rất hiệu quả dưới đây nhé!

Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả?

Phụ nữ sau sinh thường thay đổi khá nhiều về vóc dáng và đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là màu sắc nhũ hoa, khi mang bầu vòng 1 của bạn sẽ to ra vì lúc đó tuyến sữa bắt đầu phát triển vì thế đầu nhũ hoa sẽ to ra và biển đổi màu sắc. Qúa trình cho con bú thì đầu nhũ hoa của bạn sẽ càng thâm đen hơn, vấn đề này luôn làm chị em tự ti và muốn làm hồng nhũ hoa lấy lại màu sắc tự nhiên hồng hào cho đầu nhũ hoa sau khi sinh con.

Ngày nay có nhiều phương pháp giúp chị em phụ nữ xóa bỏ được nỗi lo lắng đó. Tuy nhiên nếu không áp dụng các phương pháp đúng cách thì hiệu quả mang lại sẽ không cao. Chuyên mục làm đẹp của Bênh viện xin tư vấn cho các chị em cách trị thâm làm hồng nhũ hoa sau sinh rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả chỉ với 1 vài mẹo nhỏ. Trước chúng ta cần hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao đầu ngực của chị em lại bị thâm đen sau khi sinh con nhé!

1. Sử dụng dầu oliu hoặc dầu dừa để làm hồng nhũ hoa sau sinh

Đây là phương pháp khá hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công, theo nghiên cứu thì trong dầu dừa nguyên chất và dầu oliu có chứ nhiều tinh dầu sẽ giúp làm dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, làm trắng hồng cho nhũ hoa của bạn một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả?

Để thực hiện phương pháp này các chị em vệ sinh sạch sẽ vòng 1 sau đó nhỏ 1 vài giọt tinh dầu dừa hoặc oliu vào lòng bàn tay, xoa đều lên đầu nhũ hoa , tinh dầu dừa và oliu có mùi dịu nhẹ nên bạn cảm thấy dễ chịu hơn, lời khuyên cho chị em là nên có 1 lọ tinh dầu dừa hoặc oliu trong nhà mình.

2. Sử dụng chanh tươi kết hợp mật ong

Chanh là loại quả rất tốt cho sức khỏe, nó không chỉ cung cấp vitamin C cho chúng ta mà nó cũng là 1 trong những bí quyết làm đẹp của chị em phụ nữ, trong chanh chứa nhiều axit lactic, để trị thâm nhũ hoa bạn sử dụng nước cốt chanh và 1 chút mật ong.

Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả?

Sau đó bạn dùng bông thấm đều lên đầu nhũ hoa, rồi để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch đầu nhũ hoa bằng nước ấm. Phương pháp này bạn sử dụng thường xuyên và nên thực hiện vào bạn đêm

Ngoài những phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên thì ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành làm đẹp thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công phương pháp làm hồng nhũ hoa với công nghệ Laser cho rất nhiều khách hàng. Đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả. Ưu điểm phương pháp này đó là không phải phẫu thuật, chỉ sử dụng tia laser để trị liệu, kết quả lại hoàn toàn bất ngờ.

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa hiệu quả, nhanh chóng

Nhũ hoa là một trong những cơ quan chịu tác động nặng nề của quá trình sinh đẻ và yếu tố lão hóa dẫn đến tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo, thâm đen gây mất thẩm mỹ và giảm cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài.

thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Ưu điểm:

• Công nghệ laser là phương pháp duy nhất cho đến hiện nay giúp thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật.
      • Chỉ cần thực hiện 1 lần, thời gian thực hiện khoảng 20 phút, hoàn toàn không sưng đau, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị.
      • Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, làm hồng nhũ hoa bằng laser đảm bảo an toàn, không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này.

ket-qua-thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả?

Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ.