Cách làm hồng vùng kín tự nhiên bằng bột gạo nếp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm hồng vùng kín tự nhiên bằng bột gạo nếp

Bột gạo nếp là sản phẩm lao động của người nông dân Việt Nam, trong bột gạo nếp có chứa rất nhiều chất chống các tia cực tím, chống nám da và sạm da, bảo vệ độ đàn hồi của da. Đồng thời bột gạo nếp cũng chứa rất nhiều vitamin E, một loại vitamin giúp làn da trắng mịn và bảo vệ da tránh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Chính nhờ những ưu điểm vượt bậc đó mà bột gạo nếp được nhiều chị em phụ nữ tin tường và lựa chọn là một trong những Cách làm hồng vùng kín tự nhiên.

lam-hong-vung-kin-bang-bot-gao

Khi làm hồng vùng kín bằng bột gạo nếp, chị em hãy lấy một ít bột gạo hòa trộn cùng với một ít sữa chua, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng kín bị thâm đen và đợi trong khoảng 10 phút cho lượng hỗn hợp này ngấm vào da rồi rửa lại bằng nước sạch, làm liên tục như vậy trong nhiều ngày.

[adrotate banner=”46″]

Những lưu ý với Cách làm hồng vùng kín tự nhiên

Các Cách làm hồng vùng kín tự nhiên là rất tốt, song các bạn cũng cần lưu ý rằng không phải bất cứ cái gì tự nhiên là cũng tốt. Vậy nên khi tiến hành “tút lại nhan sắc” cho vùng kín của mình chị em cần lưu ý:

  • Khi tiến hành các Cách làm hồng vùng kín tự nhiên, chị em chỉ được thoa những hỗn hợp này ở bên ngoài vùng kín mà tuyệt đối không được để nó dây vào bê trong vì có thể sẽ gây ra cho chị em những biến chứng khó lường.

lam-hong-vung-kin-bang-bot-gao-2

  • Trong quá trình thực hiện các Cách làm hồng vùng kín tự nhiên nếu chị em thấy bất kỳ biến chứng nào thì nên dừng lại, bởi nếu tiếp tục thì có thể gây ra nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm.
  • Bên cạnh đó, các Cách làm hồng vùng kín tự nhiên thường rất lâu sau đó mới có hiệu quả, nhiều khi thậm chí còn không thấy hiệu quả, nên chị em không phải nôn nóng để rồi thực hiện liên tục nhiều lần trong một ngày vừa mất công, vừa tốn sức mà có thể sẽ không có tác dụng gì.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *