Cách làm mặt v line tại nhà - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm mặt v line tại nhà

Theo xu hướng hiện đại, một gương mặt nhỏ gọn, cằm nhọn luôn khiến các chị em ao ước. Do đó, nhiều phương pháp giúp tạo mặt v line được phát triển như phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ gọt cắt hàm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một gương mặt thon gọn ngay tại nhà. Hãy thử các cách làm mặt v line sau:

Cách làm mặt v line bằng masage mặt

Thói quen massage mặt hàng ngày không những giúp da khỏe đẹp mà còn là cách làm mặt v line hiệu quả. Bạn thực hiện các thao tác xoa tròn vùng má, quanh miệng và trán kết hợp với vuốt thẳng vùng mũi và đặc biệt là cằm. Chỉ cần thực hiện phương pháp này 5 phút mỗi ngày bạn có thể tiêu đốt mỡ thừa trên mặt đặt biệt là các nọng mỡ ở cằm từ đó mặt bạn sẽ thon gọn. Phương pháp này còn giúp lưu thông máu, giảm bớt căng thẳng. Đây là phương pháp hầu như không tốn chi phí mà bạn lại có một thói quen tốt, vậy tại sao không tạo cho mình thói quen này?

Cách làm mặt v line
Làm mặt v line bằng phương pháp massage mặt

Cách làm mặt v line bằng miếng dán tiêu mỡ

Miếng dán tiêu mỡ da mặt là một sản phẩm được phát triển và sản xuất tại Hàn Quốc, nơi sở hữu những cô nàng xinh đẹp. Nay miếng dán này đã có mặt tại Việt Nam và mang đến cho bạn gương mặt v line tại nhà. Miếng dán có tác dụng làm nóng sẽ tiêu giảm mỡ ngay vùng tác động một cách hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có 2 loại phổ biến là miếng dán bằng chất nỉ ôm từ đầu xuống cằm và loại thứ hai là dán mỏng hơn chuyên dán quanh hàm. Việc sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đeo lên đầu hoặc dán vào cằm và chờ đợi miếng dán phát huy tác dụng. để thuận tiện hơn, bạn nên sử dụng vào buổi tối, có thể dùng qua đêm, dán và đi ngủ, vô cùng tiện lợi.

Làm mặt v line bằng miếng dán tiêu mỡ
Sử dụng miếng dán tiêu mỡ để tạo khuôn mặt v line

Cách làm mặt v line bằng cách trang điểm

Trang điểm tạo khối đang trở thành một trào lưu bùng phát nhanh gắn với xu hướng mặt v line. Đây là cách làm mặt v line nhanh nhất và hữu hiệu nhất đối với tất cả các khuôn mặt. Bạn chỉ cần học các make up tạo khối sáng tối cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Tùy mỗi đặc điểm gương mặt khác nhau mà có các cách nhấn khối màu khác nhau và có thể thay đổi khối màu sáng tối tùy thích để có những góc mặt phong phú. Bạn có thể tự mình trang điểm hoặc có thể đến các tiệm trang điểm để có ngay một gương mặt v line mỗi khi dự tiệc hay đi chơi… không tốn nhiều chi phí mà hiệu quả thì tức thời.

Làm mặt v line bằng cách trang điểm
Tạo khuôn mặt v line bằng công nghệ make up

Ngoài ra bạn có thể dùng các phương pháp phẫu thuật hiện đại và đơn giản để có cách làm mặt v line nhanh chóng mà uy tín với chi phí thấp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *