Cách làm môi mỏng tại nhà hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm môi mỏng tại nhà hiệu quả

Những cô nàng có đôi môi khá dày nhưng lại ngại đi thẩm mỹ môi thì có thể tham khảo một số cách làm môi mỏng tại nhà dưới đây, cũng mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả lâu dài thì nên đến thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Những cách làm môi mỏng tại nhà

Tẩy da chết cho môi

Tế bào chết là nguyên nhân làm môi dày hơn, lâu ngày không tẩy tế bào chết sẽ đóng thành lớp đè lên bờ môi làm môi dày hơn bình thường. Điều này nhiều chị em không để ý nên dễ gây ra tình trạng môi dày, để tẩy tế bào chết chúng ta có một số phương pháp sau:

• Sử dụng kem tẩy, nên dùng các loại kem tẩy chính hãng sau đó thoa lên môi và xoa đều khoảng 1 phút sau đó rửa lại. Thực hiện 2 lần trong ngày, đặc biệt là vào buổi tối
  • Sử dụng chanh và mật ong: Cắt chanh thành lát mỏng và nhúng vào mật ong sau đó nhẹ nhàng đặt lên đôi môi trong vài phút và rửa lại với nước sạch
Cách làm môi mỏng tại nhà
Tẩy tế bào chết cho môi có rất nhiều cách
  • Sử dụng đường trắng và dầu oliu: Trộn ½ thìa oliu với 1 thìa đường rồi trộn đều sau đó thoa lên đôi môi, dùng một cây cọ mềm chà nhẹ lên môi nhằm cọ xát cho tế bào chết bóc ra khỏi môi.
  • Sử dụng dầu dừa: Thoa dầu dừa lên môi, để nguyên khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch
  • Sử dụng mật ông với baking soda: Trộn lại với nhau theo tỷ lệ 1:1 và thoa lên môi, sau đó rửa lại bằng nước ấm

Các cách làm môi mỏng tại nhà trên phải thực hiện kiên trì, ít nhất mỗi ngày một lần thì mới thấy được hiệu quả. Các chị em nên áp dụng các phương pháp này vì ngoài làm môi mỏng thì cũng tốt cho sức khỏe, giúp đôi môi hồng hào, mềm mại hơn.

Trang điểm che khuyết điểm

Cách làm môi mỏng tại nhà
Trang điểm chỉ để che giấu khuyết điểm môi dày

Đây là một cách làm môi mỏng tại nhà khá nhanh chóng, không mất thời gian nhưng chỉ có thể che giấu khuyết điểm đôi môi dày. Để thực hiện các chị em làm như sau:

• Nên chọn một số loại son có tone màu sáng nhưng nhẹ nhàng như hồng cánh sen, hồng cam… kết hợp thêm kem nền và son bóng để thực hiện
  • Đầu tiên dùng kem nền thoa đều viền môi, chọn loại kem có màu giống da mặt để che viền môi. Sau đó dùng son đánh đậm dần từ ngoài viền môi vào trong môi, cuối cùng là thoa thêm một lớp son bóng. Cách làm này sẽ có cảm giác đôi môi như thu gọn lại, mỏng hơn và hồng hào hơn.

Phẫu thuật thu gọn môi dày

Nếu những phương pháp cơ bản, đơn giản thực hiện tại nhà nhưng không thành công và làm tốn nhiều thời gian của chị em thì có thể sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp phẫu thuật thu gọn môi dày là cách duy nhất giải quyết triệt để khuyết điểm môi dày.

Quy trình phẫu thuật chỉ 45 phút sẽ có kết quả

Phẫu thuật môi dày là một ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt. Dựa vào số liệu đã được xác định bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách phần niêm mạc miệng, lấy đi bớt phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày nhưng sẽ không làm phần nhân trung co lại hoặc gây hở hàm.

Ưu điểm của phẫu thuật môi dày

• Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi dày là một phương pháp vô cùng hiện đại, đây là công nghê từ Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật trong điều kiện vô trùng nên rất an toàn và không gây nguy hiểm, chỉ sau 30 – 45 phút phẫu thuật sẽ cho đôi môi mỏng xinh xắn đẹp tự nhiên.
  • Độ dày của đôi môi ban đầu sẽ được loại bỏ, tạo dáng môi mỏng nhẹ nhàng, hồng hào
  • Qúa trình phẫu thuật được bác sĩ thực hiện bên trong niêm mạc môi nên sẽ không để lại sẹo, không sưng phù sau khi phẫu thuật
  • Ca phẫu thuật được gây tê nên bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, không lo sợ khó chịu khi sử dụng dao, kéo phẫu thuật

Chỉ sau một tuần nghĩ dưỡng bạn sẽ hoạt động bình thường, không mất quá nhiều thời gian. Kết quả ổn định và duy trì lâu dài.

Cách làm môi mỏng tại nhà
Đến Á Âu thực hiện một lần hiệu quả duy trì lâu dài

Những ưu điểm của phẫu thuật thu gọn môi dày ở trên là đánh giá mà khách hàng đã tự nhận định khi thẩm mỹ môi tại Bệnh viện Á Âu, các chị em không cần vất vả tìm cách làm môi mỏng tại nhà nữa mà chỉ cần đến ngay Á Âu chỉ sau 45 phút điều trị sẽ có kết quả lâu dài. Với đội ngủ bác sĩ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại bảo đảm sẽ cho bạn một đôi môi đẹp, an toàn và hoàn hảo nhất.