Cách làm ngực không chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm ngực không chảy xệ

Khi cơ thể, đặc biệt là vòng 1, mất đi sự trẻ trung vốn có, phần đông các chị em đều hết sức lo lắng và tìm nhiều cách để cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, đừng nên đợi cơ thể lên tiếng thì mới bắt đầu tập trung khắc phục. Cách làm ngực không chảy xệ tốt nhất là thực hiện theo 3 nguyên tắc sau đây ngay từ khi bạn bước vào độ tuổi 20.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

TÚI NÂNG NGỰC MENTOR

Phương pháp 1: Cách làm ngực không chảy xệ bằng các bài tập thể thao

1. Các bài tập thể dục làm săn chắc ngực

Không chỉ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, tập thể dục còn giúp cơ thể duy trì sự trẻ trung lâu dài, trong đó có cả vòng 1.

Cách làm ngực không chảy xệ
Chạy bô cũng là môn thể thao giúp ngực khỏe mạnh

Các bài thể dục như chạy bộ, đi bộ hoặc bơi lội sẽ làm cho vòng 2 nhỏ và vòng 1 săn chắc hơn. Cố gắng tập khoảng 150 phút mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

1. Đẩy tạ: Phương pháp tự nhiên làm săn chắc ngực tốt nhất

Ngực thì không có cơ nhưng vẫn có một hệ thống cơ nâng đỡ ở vị trí cơ hoành. Tác động vào nhóm cơ này thường xuyên có thể giúp chúng săn chắc và dẻo dai hơn, hạn chế tình trạng chảy xệ sau này.

Bài tập tăng cơ ngực tốt nhất là đẩy tạ. Bạn cần chuẩn bị 2 quả tạ nhỏ vừa tay, nằm trên 1 cái ghê dài với 2 tay buông 2 bên. Từ từ nâng tạ lên cao, song song với thân hình của bạn, lặp lại từ 20 – 30 lần.

1. Chú ý mặc các loại áo ngực thể thao khi tập thể dục

Khi luyện tập thể thao, ngực của bạn có thể dao động từ 4 – 15 cm, vì vậy việc mặc các loại áo nâng ngực thể thao là hết sức quan trọng, tránh gây áp lực lên dây chằng và các cơ dưới ngực.

Phương pháp 2: Cách làm ngực không chảy xệ bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp

Không chỉ cần luyện tập thể thao, khu vực xung quanh vòng 1 còn cần được bảo vệ bởi các chất dinh dưỡng phù hợp.

1. Ăn đầy đủ protein

Protein là thành phần quan trọng giúp cơ thể tái tạo các mô liên kết, phục hồi sức khỏe của tế bào. Vì thế, để giúp ngực săn chắc và khỏe mạnh hơn, cần bổ sung đầy đủ protein hằng ngày thông qua thịt, sữa, cá, trứng, đậu nành, đậu và các loại hạt.

1. Ăn nhiều trái cây và rau xanh

Ăn nhiều rau xanh và trái cây giúp vòng 1 khỏe mạnh hơn

Trái cây và rau xanh sẽ cung cấp các vitamin và khoàng chất cần thiết để giúp cho các mô ngực được khỏe mạnh.

Lựa chọn tốt nhất cho vòng 1 của bạn là các loại quả mọng, dưa leo, táo, nho, cherry, đu đủ, chuối,… Rau bao gồm bông cải xanh, củ cải đường, cà rốt, cần tây, rau diếp, rau bina, súp lơ và khoai tây.

Phương pháp 3: Cách làm ngực không chảy xệ bằng nâng ngực nội soi

Ngực bị chảy xệ là do da ngực bị lão hóa, bị chùng, nhăn nheo, không đủ sức nâng đỡ các mô mỡ bên trong tuyến vú. Bên cạnh đó, những người gầy gò, ngực không đủ mô mỡ cũng dễ bị chảy xệ hơn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến dành cho những nguyên nhân khiến ngực chảy xệ trên, nhằm cải thiện vòng 1, giúp núi đôi của bạn căng đầy, gợi cảm hơn một cách hiệu quả, tự nhiên. Với sự hỗ trợ của túi nâng ngực, các mô ngực cũng như vùng da khu vực vòng 1 sẽ nhanh chóng được lấp đầy, hạn chế được tình trạng chảy xệ về sau. Đối với những người gặp rắc rối ngực chảy xệ do sự phí đại của các mô ngực bên trong tuyến vú thì phương pháp đặt túi ngực là không cần thiết.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Đây là dòng túi ngực nhập khẩu trực tiếp từ Đức với chất lượng không thua kém gì các dòng túi danh tiếng trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt nhất của túi ngực siêu nhẹ B-Lite chính là khối lượng của nó nhẹ hơn 30% so với túi ngực cùng size từ các thương hiệu khác. Nó được đánh giá là dòng túi ngực nhẹ nhất thế giới, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho khách hàng sau khi nâng, đồng thời còn hạn chế được việc chảy xệ về sau.

Cách làm ngực không chảy xệ

Đối với những khách hàng đã bị chảy xệ ngực, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn mang đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ nhằm loại bỏ các vùng da chùng, da dư hoặc các mô phì đại bên trong tuyến vú. Có 4 cấp độ ngực chảy xệ khác nhau là xệ cấp độ nhẹ – trung bình – nặng – cực nặng. Bác sĩ sẽ xác định mức độ chảy xệ ngực dựa vào khoảng cách của núm vú so với nếp lằn dưới của ngực, từ đó có cách thực hiện phù hợp

• Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, loại bỏ phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.
  • Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú, loại bỏ phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.
  • Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.
  • Cấp 4: Đường mổ mỏ neo gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.
Cách làm ngực không chảy xệ
Kết quả nâng ngực chảy xệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc kết hợp với công nghệ nâng ngực chảy xệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến ưu điểm 2 trong 1 là cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.