Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ

Chắc hẳn chị em nào cũng muốn duy trì hình dáng bộ ngực khỏe đẹp tự nhiên trong cả cuộc đời mình. Tuy nhiên, thực tế là ngực sẽ bị chảy xệ theo thời gian vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ “núi đôi”, khu vực thể hiện sự quyến rũ, nữ tính mà chỉ riêng phái đẹp mới có.

Mặc dù ngực chảy xệ thường diễn ra khi phụ nữ bước sang tuổi 40 nhưng đôi khi quá trình này lại diễn ra sớm hơn. Ngoài nguyên nhân lão hóa, ngực chảy xệ còn do mang thai và cho con bú, giảm cân đột ngột, các bài tập thể dục cường độ cao, mặc áo ngực không phù hợp hoặc chế độ dinh dưỡng thiếu hụt. Ngoài ra, tiêu thụ quá nhiều chất nicotin, rượu và đồ uống có ga có thể góp phần gây ra vấn đề này.

Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ
Ngực chảy xệ ở phụ nữ là do nhiều nguyên nhân

Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ

Có nhiều phương pháp tự nhiên hạn chế ngực chảy xệ mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà như sau:

1. Các động tác thể dục ngăn ngực chảy xệ

Các bài tập tập trung vào các mô vú và các cơ ngực xung quanh có thể giúp ích rất nhiều cho sự săn chắc của ngực.

Một số bài tập hiệu quả để ngăn ngực chảy xệ là đẩy ngực, nâng cánh tay, xoay tay theo vòng tròn và nâng 2 tay lên xuống.

Những bài tập này nên kết hợp với tạ để cho hiệu quả tốt nhất.

1. Massage ngực với đá

Dùng đá để massge ngực cũng là phương pháp hiệu quả để giúp vú săn chắc hơn. Nhiệt độ lạnh sẽ khiến các mô và da ngực co lại, khiến ngực được nâng đỡ tốt hơn.

• Hai tay cầm 2 viên đá và massage ngực theo vòng tròn quanh trong vòng 1 phút.
  • Lau khô ngực với khăn mềm và mặc một chiếc áo lót phù hợp.
  • Nằm yên khoảng 30 phút.
  • Ở trong vị trí nằm trong 30 phút.

Có thể thực hiện massage với đá thường xuyên trong suốt cả ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Không massage quá 1 phút vì nó có thể gây tê.

1. Đắp mặt nạ từ dưa chuột và lòng đỏ trứng

Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ
Sử dụng hỗn hợp dưa leo và lòng đỏ trứng gà

Dưa chuột có đặc tính làm sáng da tự nhiên, trong khi đó lòng đỏ trứng có hàm lượng protein và vitamin cao, có thể ngăn ngừa ngực chảy xệ.

Cách thực hiện:

– Dưa chuột nghiền nhuyễn bằng máy xay sinh tố, lọc qua rây bỏ xác, chỉ lấy nước.

– Trộn nước ép dưa chuột với 1 lòng đỏ trứng và 1 muỗng cà phê bơ dưỡng da để thu hỗn hợp sền sệt.

– Thoa đều hỗn hợp lên ngực và để nguyên trong vòng 30 phút.

– Rửa kỹ bằng nước lạnh.

Sử dụng mặt nạ này mỗi tuần một lần để hạn chế ngực chảy xệ.

Những nguyên tắc bạn cần nhớ để hạn chế ngực chảy xệ

– Tránh giảm cân quá đột ngột có thể làm lượng mỡ bầu ngực bị hụt.

– Bơi cũng là môn thể thao rất tốt cho ngực.

– Sử dụng áo ngực chuyên dụng khi luyện tập thể thao.

– Không để ngực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thoa kem chống nắng cho cả vùng ngực trước khi ra ngoài.

– Không uống rượu bia, hút thuốc lá.

– Giữ tư thế đúng, luôn ngồi và đi thẳng lưng.

– Nếu thừa cân, hãy giảm cân, tránh để ngực gặp tình trạng phì đại.

– Ăn các thực phẩm lành mạnh, đầy đủ protein, vitamin, canxi, khoáng chất, carbohydrate và chất béo tốt cho ngực.

Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ bằng nâng ngực nội soi

Lão hóa là một quá trình xảy ra với tất cả mọi người và không ai có thể loại bỏ nó được hoàn toàn, chỉ có thể hạn chế phần nào tác hại của nó mà thôi. Ngực chảy xệ cũng không nằm ngoài trường hợp đó. Những phương pháp ngăn ngừa ngực chảy xệ ở trên dù có hiệu quả như thế nào cũng chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định. Vì vậy, nếu muốn sở hữu bộ ngực săn chắc dài lâu, nâng ngực nội soi là giải pháp đơn giản và mang lại kết quả lâu dài nhất.

Đối với những phụ nữ ngực nhỏ, ngực lép hoặc ngực không có mô mỡ thì nâng ngực nội soi kết hợp đặt túi là phương pháp hạn chế ngực chảy xệ hiệu quả vì nó làm căng các vùng da chùng, làm đầy các khoang ngực trống.

Kết quả nâng ngực xệ tại Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến giải pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30%, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Cách làm ngực săn chắc không chảy xệ

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, kết quả nâng ngực nội soi sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng thực hiện. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, giúp bạn an tâm hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đối với những trường hợp ngực đã bị chảy xệ do da thừa hoặc bị phì đại thì các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ cùng nguyên nhân gây chảy xệ ngực để tiến hành các phương pháp khắc phục phù hợp.

Nếu có thắc mắc về nâng ngực chảy xệ hoặc nâng ngực nội soi, bạn hãy vui lòng đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn tốt nhất.