Cách làm trẻ hóa da mặt không tốn 1 xu chỉ trong 10 ngày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm trẻ hóa da mặt không tốn 1 xu chỉ trong 10 ngày

Có thể bạn đã tìm hiểu rất nhiều cách làm trẻ hóa da mặt. Song, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm trẻ hóa da mặt dưới đây!

Trong căn bếp của mọi gia đình luôn có 1 số vật dụng cần thiết không thể thiếu được, và chiếc thìa (muỗng) là 1 trong số những vật dụng ấy. Bạn đang tự hỏi chiếc thìa bé nhỏ ấy thì có thể làm được gì hơn ngoài việc xúc thức ăn?
Vâng, bạn đã từng nghe đến massage da bằng thìa chưa? Nếu chưa, bạn sẽ phải giật mình vì cách làm trẻ hóa da mặt này có thể giúp trẻ hóa làn da chỉ trong 10 ngày!

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Cách làm trẻ hóa da mặt không tốn 1 xu chỉ trong 10 ngày

Massage giúp lấy lại độ đàn hồi của da đã bị mất đi theo tuổi tác của bạn. Massage bằng thìa còn mang lại hiệu quả trẻ hóa da tốt hơn do nó tạo một chút áp lực nhỏ lên da giúp tăng lưu thông máu, bạn nên sử dụng thêm tinh dầu trong quá trình massage để có thể thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Áp dụng cách làm trẻ hóa da mặt bằng thìa về lâu dài nó có thể giúp bạn định hình các đường nét trên khuôn mặt, loại bỏ các nếp nhăn, giảm bọng mắt và da hồng hào đầy sức sống. Đặc biệt, phương pháp này có tác dụng rất nhanh chóng, hiệu quả của massage da với thìa cho kết quả trẻ hóa da tích cực chỉ sau 10 ngày.

[box3 title=”Có thể bạn quan tâm”]

Hướng dẫn cách làm trẻ hóa da mặt từ việc massage với thìa

Dụng cụ:

– Một chiếc thìa (muỗng)

– Dầu dừa và dầu ô liu (đã đun ấm)

– Một cốc nước

– Một vài viên đá lạnh

Thực hiện

– Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải rửa sạch mặt và dùng khăn thấm khô hết nước trên mặt

– Bước 2: Nhúng thìa vào bát tinh dầu ấm vừa đun

– Bước 3: Nhấc thìa lên để tinh dầu chảy bớt xuống bát, và dùng lưng của thìa để mát-xa mặt

Kỹ thuật massage:

– Khi massage cần trải đều tinh dầu lên da, đồng thời tạo áp lực nhẹ để tinh dầu ngấm vào da và làm lưu thông máu.

– Di chuyển thìa từ hướng cằm lên bên trên má, từ mũi đến trán, xung quanh gò má, xung quanh mắt, xuôi theo chiều lông mày và ngang qua trán. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thìa massage từ cổ đến cằm để định hình cằm và giảm mỡ cằm.

– Mát-xa trong ít nhất 10 phút và nên tăng thời gian massage lên mỗi ngày.

– Khi dầu trên thìa hết, nhúng thìa vào bát dầu để massage toàn bộ mặt và cổ

cach-lam-tre-hoa-da-mat-khong-ton-1-xu-chi-trong-10-ngay-2

Massage trị bọng mắt

Bạn có thể loại bỏ bọng mắt một cách an toàn và tự nhiên bằng việc massage với thìa và đá viên trong tủ lạnh.

– Bước 1: Nhúng thìa sạch vào một cốc nước đá trong vòng 1 phút

– Bước 2: Lấy thìa ra và dùng lưng thìa áp và ấn nhẹ vào phía trên và dưới mắt trong vòng 5 phút

– Bước 3: Khi thìa hết lạnh, tiếp tục cho thìa vào cốc nước đá và lặp lại các bước ở cả 2 mắt cho đến khi bọng mắt của bạn biến mất.

cach-lam-tre-hoa-da-mat-khong-ton-1-xu-chi-trong-10-ngay-3

Chúc bạn thành công với cách làm trẻ hóa da mặt bằng thìa và sở hữu làn da tươi trẻ như mong đợi!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đ/c: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70 – 0902 400 269.

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook: https://facebook.com/BenhVienThamMyAAu