Cách massage ngực chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách massage ngực chảy xệ

Massage là một trong những cách tốt nhất để cải thiện bầu ngực chảy xệ vì nó kích thích tuần hoàn máu, khiến các cơ ngực được phát triển tốt hơn. Tuy nhiên bí quyết massage như thế nào mang lại hiệu quả cao thì chưa chắc ai cũng đã nắm rõ. Sau đây là cách massage ngực chảy xệ giúp bạn cải thiện vòng 1 tốt nhất mà bạn có thể ghi nhớ để áp dụng mỗi ngày.

Những lưu ý trước khi thực hiện massage

– Chọn loại dầu nền hoặc kem matxa phù hợp

Đây là nguyên liệu không bắt buộc nhưng có nó sẽ giúp cho kết quả được tốt hơn vì các loại dầu hoặc kem dưỡng sẽ giúp da được dưỡng ẩm, tạo thêm sự săn chắc cho da vùng ngực. Bạn có thể chọn sử dụng một loại dầu/kem massage hoặc dầu dừa, dầu gạo, dầu oliu,…

– Làm ấm tay trước khi thực hiện

Đổ một ít dầu/kem massage lên tay. Sau đó chà tay của bạn với nhau cho đến khi ấm nóng. Tay ấm sẽ giúp cho máu lưu thông tốt hơn và tăng hiệu quả săn chắc ngực.

Cách massage ngực chảy xệ
Làm nóng bàn tay trước khi massage

– Lặp lại hai lần hàng ngày

Để đạt được kết quả tốt, bạn nên thực hiện massage ngực vào buổi sáng và tối, đều đặn 2 lần/ngày trong ít nhất 30 ngày để vòng 1 cải thiện nhanh hơn. Một lần massage chỉ nên từ 15 – 20 phút.

Cách massage ngực chảy xệ hiệu quả nhanh chóng – Massage ngực bằng lực ma sát

Cách thực hiện:

– Bạn cọ 2 bàn tay với nhau thật mạnh để tạo ra nhiệt lượng cho tay, khi thấy tay nóng dần lên bạn áp tay lên ngực rồi tiến hành massage ngực.

– Chà xát ngực theo vòng tròn từ dưới lên tiến dần vào nhũ hoa.

– Tay phải massage theo hướng kim đồng hồ, tay trái theo hướng ngược lại, làm liên tục 20 lần mỗi bên ngực.

Sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng một.

Khi kết hợp với dầu massage hoặc kem hỗ trợ, bạn nên massage nhẹ nhàng để tinh dầu và kem thẩm thấu qua da, giúp máu vùng ngực lưu thông tốt hơn.

Cách massage ngực chảy xệ – Bấm huyệt cho vòng một

Bấm huyệt là một trong những cách massage giúp ngực săn chắc hiệu quả đã được kiểm chứng. Phương pháp này là sự kết hợp giữa massage và bấm huyệt. Bạn có thể áp dụng cách bấm huyệt như sau:

Cách massage ngực chảy xệ
Bấm huyệt để giúp ngực săn chắc

– Đặt đầu ngón tay lên ngực và ấn nhẹ, sau đó di chuyển ngón tay chuyển động tròn xung quanh ngực, nên hướng ngón tay từ ngoài vào nhũ hoa.

Thực hiện 40 – 50 lần động tác xoáy xung quanh vòng 1 mỗi lần massage. Phương pháp này sẽ giúp máu lưu thông đến ngực tốt và nhanh hơn, giúp vòng 1 săn chắc, khắc phục được tình trạng chảy xệ.

Cách massage ngực chảy xệ – Massage ngực khi tắm

Massage ngực khi tắm cũng được các chuyên gia khuyến khích áp dụng, tuy nhiên, nhiệt độ nước tắm cần phù hợp, không quá thấp (dưới 20 độ C) hoặc quá nóng (trên 37 độ C). Nên massage trong khoảng 10 – 15 phút.

Nếu bạn dùng vòi sen không nên để vòi nước chảy quá mạnh và cũng không quá yếu sẽ không đem lại hiệu quả khi massage.

Bạn có thể áp dụng tất cả các phương pháp massage trên vào những lúc rảnh rỗi để mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp tự nhiên thực hiện tại nhà khác, massage sẽ chỉ có hiệu quả khi bạn kiên nhẫn thực hiện trong thời gian dài. Đối với những bộ ngực chảy xệ cấp độ nặng hoặc những người không có thời gian áp dụng cách massage thì cần một giải pháp khác mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn.

Loại bỏ ngực chảy xệ với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, giúp tổng thể bầu ngực được trẻ trung và săn chắc hơn. Tùy theo tình trạng và mức độ chảy xệ của bầu ngực mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp loại bỏ da chùng, da dư hay loại bỏ các mô tuyến phì đại gây ngực sa trễ. Sau khi thực hiện, núm vú và bầu ngực sẽ được tạo hình lại để cân đối và phù hợp với cơ thể khách hàng.
Cách massage ngực chảy xệ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, am hiểu về các phương pháp thẩm mỹ ngực kết hợp cùng công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc sẽ mang đến hiệu quả 2 trong 1: cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Điểm đặc biệt nhất của công nghệ nâng ngực chảy xệ tại Á Âu chính là túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Chính chiếc túi này sẽ giúp bầu ngực được đầy đặn hơn, săn chắc hơn nhưng lại không gây áp lực lên các cơ ngực, loại bỏ nguy cơ chảy xệ ngực về sau. Với trọng lượng siêu nhẹ, giảm 30% so với các loại túi cùng size, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, thích hợp với cả những khách hàng có vóc dáng mảnh mai nhất.

Cách massage ngực chảy xệ

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Đối với khách hàng ngực chảy xệ do quá to hoặc tuyến vú phì đại thì không cần đặt thêm túi ngực. Để biết chắc chắn, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về vấn đề này.