Cách mát xa ngực chảy xệ hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách mát xa ngực chảy xệ hiệu quả

Ngực chảy xệ là một trong những mối bận tâm lớn của người phụ nữ, đặc biệt là đối với những người bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên. Trong các phương pháp hạn chế ngực chảy xệ thì cách mát xa ngực chảy xệ đúng cũng giúp tình trạng này được cải thiện rất nhiều. Cùng tham khảo những cách mát xa sau đây nhé!

cách mát xa ngực chảy xệ
Ngực chảy xệ là nỗi lo của nhiều phụ nữ

Mát xa là động tác nhằm kích thích sự tuần hoàn máu, làm săn chắc các cơ ngực, tăng cường sự hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó giải độc tố và giúp vòng một căng tròn, không bị chảy xệ. Mát xa ngực đúng cách và thường xuyên là phương pháp giúp vòng 1 phát triển tự nhiên và hiệu quả mà không cần đến sự tác động nào khác.

Cách mát xa ngực chảy xệ – Phương pháp 1: Mát xa nóng

Dùng 2 bàn tay mát xa qua lại

Chuẩn bị:

– Làm nóng 2 bàn tay bằng cách xoa chúng thật mạnh với nhau.

Thực hiện:

– Áp 2 bàn tay lên ngực và bắt đầu mát xa.

– Nhẹ nhàng xoa hai bàn tay lên ngực theo đường xoáy tròn, trong khi tay phải xoay theo chiều kim đồng hồ thì tay trái xoay ngược lại.

Thực hiện 100 – 300 lần mát xa như vậy, mỗi lần khoảng 2 giây.

Việc làm nóng bàn tay sẽ kích thích tuần hoàn máu hiệu quả cũng như làm săn chắc ngực chảy xệ.

Cách mát xa ngực chảy xệ – Phương pháp 2: Mát xa lạnh

Chuẩn bị:

– 2 tấm khăn mỏng

– 1 bát nước đá vụn

Chườm đá lạnh khoảng 10 phút

Thực hiện:

– Chia đá vụn thành 2 phần, gói kín vào 2 tấm khăn.

– Dùng 2 gói đá miết đều lên 2 bầu ngực theo chuyển động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.

Bạn nên thực hiện động tác này mỗi tối sau khi tắm trong vòng 7 – 10 phút.

Đá lạnh thường được dùng để chườm những vết sưng, bầm trên cơ thể vì nó giúp lưu thông máu, làm se lớp da bên ngoài và làm dịu mát các tế bào mỡ dưới da. Đối với vùng ngực cũng vậy, đá lạnh sẽ làm vòng 1 đẹp và thêm săn chắc.

Cách mát xa ngực chảy xệ – Phương pháp 3: Mát xa ngực với vòi hoa sen

Thực hiện:

– Để nước chảy tự nhiên, dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở núm vú.

– Xoa từ núm vú này sang núm vú kia. Dùng bàn tay ép phẳng các mạch bạch huyết.

– Thực hiện từ từ, không cần phải vội vã.

– Mát xa toàn bộ xung quanh vú. Dùng tay kéo vú lên và ép xuống. Xoắn vú theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Không nên kéo vú quá căng.

Làm lại tất cả các động tác trên một cách chậm rãi và cẩn thận.

Lưu ý:

• Cần lưu ý tới nhiệt độ của nước, không nóng quá và cũng không quá lạnh.
  • Nếu bạn dùng vòi tắm, không nên để vòi nước chảy quá mạnh hoặc quá yếu sẽ không đem lại hiệu quả khi mát xa.

Cách mát xa ngực chảy xệ – Phương pháp 4: Mát xa với tinh dầu

Các loại tinh dầu đều có tác dụng kích thích tuần hoàn máu hiệu quả, mang lại độ ẩm cần thiết cho làn da vùng ngực, hạn chế ngực chảy xệ do da lão hóa, thiếu sự đàn hồi.

Sau đây xin hướng dẫn cho bạn cách mát xa ngực với tinh dầu dừa:

Sử dụng tinh dầu dừa

Thực hiện:

– Rửa sạch và lau khô 2 tay để đảm bảo vệ sinh, sau đó lấy 1 chút dầu dừa cho vào lòng bàn tay.

– Xoa đều tay để làm ấm dầu dừa, giúp thẩm thấu vào da tốt hơn.

– Dùng tay nhẹ nhàng mát xa ở vùng quầng vú từ trong ra ngoài và ngược lại, thực hiện đều đặn đối với cả 2 bên bầu ngực.

– Tiếp đó bạn thực hiện thao tác đẩy ngực lên phía trên, mỗi bên thực hiện 15 giây nhằm tăng cường độ đàn hồi và cải thiện ngực chảy xệ.

Thời điểm mát xa thích hợp là buổi sáng và buổi tối hàng ngày.

Loại bỏ ngực chảy xệ hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ

Đối với những phụ nữ không có nhiều thời gian thực hiện các bài tập mát xa nâng ngực chảy xệ tại nhà hoặc tình trạng chảy xệ quá nặng không thể khắc phục bằng những phương pháp tự nhiên thì nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật là lựa chọn hợp lý.

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Tùy theo mức độ chảy xệ của ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da chùng, da dư hay loại bỏ các mô tuyến phì đại bên trong khoang ngực, giúp ngực nhẹ nhàng hơn, không còn chảy xệ.

Đối với những phụ nữ ngực chảy xệ do da chùng da dư nhiều, ngực thiếu các mô mỡ để nâng đỡ và giúp ngực căng đầy thì giải pháp hiệu quả nhất mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khuyên bạn nên áp dụng là kết hợp nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-Lite.

Kết quả nâng ngực chảy xệ tại Á Âu

Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực được chuyển giao trực tiếp từ Đức với chất lượng túi ngực được đánh giá hàng đầu. Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite với trọng lượng siêu nhẹ, giảm 30% so với các loại túi khác cùng size, không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực, mang tới cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.