Cách nâng ngực bằng thìa xới cơm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách nâng ngực bằng thìa xới cơm

Nâng ngực bằng thìa xới cơm suốt 3 năm liền của cô gái 27 tuổi người Hàn Quốc Jo Min Young đã gây chấn động cộng đồng mạng. Vốn là một cô gái có thân hình mập mạp, Jo Min Young quyết tâm giảm cân để có thân hình chuẩn như ý. Nhưng đáng tiếc, sau khi giảm cân xong thì cũng là lúc vòng một của cô trở lên lép kẹp, và cô còn bị bạn bè trêu chọc nhiều hơn trước.

Không bỏ cuộc, cô gái này đã tự nghĩ ra phương pháp “nâng ngực bằng thìa” có một không hai của mình. Trong vòng ba năm liền, ngày nào Min Young cũng dành 2 tiếng để mát xa ngực bằng thìa. Cô sử dụng thìa xới cơm thực hiện động tác mát xa từ nách đến ngực và theo hướng ngược lại với một lực đều tay. Bên cạnh đó, Min Young còn kết hợp ăn nhiều đậu tương, vì cô cho rằng đậu tương có nhiều thành phần tốt cho sự phát triển các mô ở ngực.

cách nâng ngực bằng thìa xới cơm
Cách nâng ngực bằng thìa xới cơm của cô gái Hàn Quốc

Hiện tại, cô gái này đã có vòng một với các số đo như ý. Rất nhiều chị em phụ nữ đã bắt chước Jo Min Young nâng ngực bằng thía xới cơm nhưng không phải ai cũng đạt đến sự kiên trì bền bỉ suốt 3 năm liền như cô gái này. Hơn nữa cách làm của Jo Min Young chỉ thích hợp với những cô gái bị giảm size ngực do giảm cân còn đối với trường hợp ngực lép do di truyền thì cách làm của Jo Min Young không hiệu quả. Ngoài massage ngực bằng thía xới cơm như cách của cô gái Hàn Quốc, cộng thêm chế độ ăn uống dinh dưỡng khoa học thì cách nâng ngực an toàn hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay là phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện lớn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan2
Phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách nhanh nhất giúp vòng 1 căng tròn quyến rũ

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu luôn cập nhật các phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. 100% ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi được chuyển giao kỹ thuật nâng ngực nội soi trực tiếp từ Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Bằng thiết bị camera, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, tiến hành bóc tách khoang ngực một cách chính xác hơn, từ đó giúp cho việc định hình túi ngực dễ dàng, đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

Đặc biệt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp với công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.