Cách phân biệt Thermage chính hãng và Thermage giả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách phân biệt Thermage chính hãng và Thermage giả

Hiện nay, gần như chưa có công nghệ nào vượt qua được Thermage về khả năng tăng sinh collagen dưới da chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các tình trạng nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, da sạm… lấy lại 10 năm tuổi trẻ. Hiệu quả vượt trội của công nghệ này đã được chứng minh qua hơn 1.000.0000 ca trên toàn thế giới, nên không khó hiểu khi chi phí điều trị với Thermage khá cao.

Tuy nhiên cũng chính vì những lý do trên đã tạo cơ hội cho nhiều kẻ xấu tạo ra các máy Thermage giả hoặc nhái kiểu dáng…mà hiệu quả thì chẳng ai có thể kiểm định. Điều này rất nguy hiểm đối với người tiêu dùng.

Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp tin cậy cũng như công nghệ làm đẹp chính hãng để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, chúng tôi xin đưa ra một vài cách phân biệt Thermage chính hãng và Thermage giả sau đây:

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia

Thermage thật

Đặc điểm: Tên công nghệ đầy đủ của hãng từ Mỹ là Thermage CPT, chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất đã thấy hiệu quả, do công ty Solta của Mỹ sản xuất. Ngoài việc trên máy có logo hình hoa sen thì một điểm cần lưu ý nữa là bên trong máy có hộp chứa bình Oxy làm mát.

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia-1Máy Thermage thật

Nhận biết đầu tip Thermage thật – giả

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia-2

Không chỉ có máy giả, đầu tip Thermage sử dụng để điều trị cũng có thể là giả. Chính vì vậy, nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn với kết quả làm đẹp chỉ 1 lần của máy Thermage chính hãng, đại diện nhà sản xuất tại Việt Nam – Công ty Inamed kết hợp cùng nhà sản xuất đưa ra chương trình nhận diện Thermage chính hãng thông qua website thermagevietnam.com. Bằng việc yêu cầu trung tâm thẩm mỹ cung cấp vỏ hộp và đầu tip, bạn có thể kiểm tra số serie và số lot trên website.

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia-3Tra cứu số Seri trên vỏ hộp tip điều trị Thermage

Thermage giả

Đặc điểm: Thoạt nhìn trông rất giống máy Thermage thật cả về tên gọi, mẫu mã và nhà sản xuất, nhưng hãy chú ý kỹ ở phần bên trong. Bạn sẽ không thấy có bình oxy làm mát bên trong nắp máy.

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia-4Máy Thermage giả không có bình oxy làm mát bên trong nắp máy.

Thermage nhái

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia-5Máy nhái tên Thermage

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia-6Máy nhái tên Thermage

cach-phan-biet-thermage-chinh-hang-va-thermage-gia-7

Để có kết quả làm đẹp hài lòng và an toàn nhất thì việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện vẫn nên được ưu tiên hàng đầu. Không nên thấy rẻ mà ham để rồi tiền mất tật mang, hối tiếc thì đã muộn. Đầu tư làm đẹp đúng chỗ luôn là lựa chọn khôn ngoan!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Nơi sở hữu phiên bản Thermage hoàn hảo nhất hiện nay, với nhiều cải tiến vượt bậc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng máy Thermage chính hãng với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Hơn nữa, đội ngũ Bác sĩ thực hiện điều trị New Thermage tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là Giáo sư Bác sĩ đã được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao và đào tạo chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong tay nghề điêu luyện của các bác sĩ tại Á Âu: quá trình điều trị êm ái hơn, hoàn toàn không nóng, không châm chít mà kết quả săn chắc, da láng mịn rõ rệt.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *