Cách phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả với cơ chế 2 tác động là kỹ thuật nâng ngực kết hợp nội soi. Cách phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn nhất hiện nay là sử dụng camera tích hợp thông minh giúp tăng kích thước thao tác mổ, để bác sĩ có thể tự tin hơn trong việc tạo hầm từ hố nách tới dưới khoang ngực. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn đồng thời hạn chế thời gian mổ tới mức tối thiểu.

nâng ngực nội soi 1

Nâng ngực nội soi là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tạo hình vòng 1 trên thế giới. Sự tác động vào vùng cơ ngực là yếu tố tạo nên sự thành công của kỹ thuật này so với các đường rạch da khác, giúp bảo toàn tuyến sữa và việc cho con bú về sau. Đồng thời duy trì cảm giác đầu ngực được vẹn toàn trong đời sống vợ chồng.

Cách phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Hiện nay, có 5 kỹ thuật nâng ngực nội soi làm cho ngực tròn, cân xứng đẹp tự nhiên: qua nách, qua rốn, quầng ngực, chân núm vú và qua đường nếp gấp dưới vú. Trong đó, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nách và quầng vú được coi là tốt nhất, ít khi lộ sẹo. Bởi với đường nách thì do vùng nách nhiều nếp nhăn nên đường rạch sẽ trùng với nếp nhăn nên khó thấy sẹo, lâu ngày có thể mờ đi và không nhìn thấy nữa. Còn với đường quầng vú, do đặc điểm vùng này khá thâm nên đường sẹo sẽ lẩn khuất và không rõ. Khi đến thực hiện nâng ngực nội soi bạn sẽ được tư vấn kỹ về đường rạch nâng ngực và lựa chọn cách nâng ngực phù hợp nhất với mình đảm bảo không để lại sẹo xấu.

vị trí nâng ngực nội soi

Ưu điểm nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Không co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi: Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên khả năng bám dính cao, ngay khi sử dụng công nghệ nội soi đưa vào trong khoang ngực chúng sẽ được đặt tại khoang ngực chính xác, nên không dịch chuyển túi hay hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến vú: Với kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp trên màn hình đã được phóng đại từng chi tiết nên việc đặt túi ngực được thực hiện chuẩn xác hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như chức năng ngực.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

  • Vòng 1 đẹp mềm mại, tự nhiên: Ngoài bề mặt xốp, túi ngực an toàn còn có chất liệu gel y tế thân thiện với cơ thể bên trong cùng lớp vỏ có tính đàn hồi cao hình thành nên khuôn ngực mềm mại tự nhiên như thật. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có loại túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp làm giảm 30% trọng lượng túi ngực, không làm giãn cơ ngực, ngực căng tròn mềm mại tự nhiên.
  • Cam kết bảo hành lâu dài: Mọi quy trình thực hiện nâng ngực an toàn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

quy trinh nang nguc noi soi

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ này đã được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (thực hiện theo chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ). Dịch vụ nâng ngực nội soi chỉ được tiến hành tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo được tính an toàn. Bạn nên dành thời gian tới gặp các chuyên gia hoặc trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn rõ hơn về cách phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, quy trình cũng như chi phí thực hiện dịch vụ.

nang-nguc-1

nang-nguc-2

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *