Cách sửa ngực lệch - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách sửa ngực lệch

[cauhoi khachhang=”Phụng Yến, Q.9, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ em từng đi nâng ngực nhưng ngực bị lệch bên to bên nhỏ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách sửa ngực lệch ở đâu hiệu quả an toàn, đẹp tự nhiên, vì em không muốn thực hiện sửa ngực nhiều lần rất mất thời gian và tiền bạc. [/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi cách sửa ngực lệch, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

phau thuat sua nguc lech

Căn bản ngay cả ngực tự nhiên cũng khó tìm được 1 cặp thật đều, thật chuẩn. Nâng ngực thẩm mỹ cũng vậy. Rất khó xác định cỡ ngực phù hợp nếu chỉ canh đo bằng mắt thường. Thế nên, có rất nhiều trường hợp sau nâng 2 bên không đều nhau, có người còn bị lệch thấy rõ.

Cách sửa ngực lệch kích cỡ bằng túi giả định là “cứu cánh” trong trường hợp này. Phương pháp dùng túi giả định ra đời ở Hàn Quốc và nhanh chóng được yêu thích vì hỗ trợ nâng ngực đều vô cùng hiệu quả. Phương pháp này hiện nay chưa được áp dụng nhiều ở VN, chỉ một vài trung tâm có hợp tác chiến lược với Hàn Quốc mới có dịch vụ cao cấp này. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng quá trình hợp tác lâu dài với bệnh viện Hàn Quốc, là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn tìm ra cách sửa ngực lệch an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Túi giả định là một túi có cấu tạo giống với túi nâng ngực nhưng thay vì chứa dịch silicon như thông thường thì hoàn toàn rỗng ruột. Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, Bác sĩ sẽ dùng túi giả định  đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi giả định này. Nhưng lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên và hai bên ngực phải giống nhau. Sau khi bơm dung dịch vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem hai bên có cân xứng không?, ngực bóc tách đã đúng chưa?… Sau khi đánh giá tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp để  đặt vào.

nang-nguc-bang-tui-b-shape1

Cách sửa ngực lệch an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bước 1: Một cuộc hẹn gặp gỡ với bác sĩ sẽ giúp cho bạn được thăm khám vùng ngực, từ đó bác sĩ đánh giá độ lệch hiện tại và tiến hành đo đạc, chọn kích thước túi như thế nào cho phù hợp nhất

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quan, đảm bảo đủ điều kiện nâng ngực.

Bước 3: Tạo đường rạch da trong hố nách, đưa túi giả định (rỗng ruột) vào khoang ngực, bơm huyết thanh làm đầy và gi nhận tỉ lệ cân bằng giữa 2 bên.

Bước 4: Đặt túi ngực thật vào, khâu vết mổ và băng ép

Thông thường 2 bên ngực của phụ nữ thường không đều nhau. Do vậy bước này có tính chất quyết định rất cao trong chữa ngực lệch. Việc này diễn ra trong thời gian ngắn nhưng ngăn ngừa sai lệch chính xác nhất từ trước tới nay nên được các bác sĩ trên thế giới rất tin dùng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách sửa ngực lệch, mời bạn đên Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soi – Nâng ngực chảy xệ

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *