Cách tậy gym làm thu nhỏ núm vú - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách tậy gym làm thu nhỏ núm vú

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Em từng được một người bạn giới thiệu qua cách tập gym làm thu nhỏ núm vú nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng núm vú to quá cỡ của em nên em muốn tìm đến phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mong bác sĩ có thể bớt chút thời gian tư vấn cụ thể hơn về phương pháp thu nhỏ núm vú này. (Ngọc Thư, Cà Mau)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trả lời:

Bạn Ngọc Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giúp bạn giải tỏa lo lắng, chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin được trả lời như sau:

cach-tay-gym-lam-thu-nho-num-vu1

Cách tập gym làm thu nhỏ núm vú: Ảnh minh họa

Núm vú là một trong những yếu tố làm nên sự hài hòa trong tổng thể nét đẹp của bầu ngực. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến phần núm vú thô to, trông thiếu thon gọn và hài hòa với khuôn ngực. Đây là tình trạng khiến nhiều chị em phụ nữ trở nên thiếu tự tin vào vòng 1 của bản thân. Để cải thiện khuyết điểm này, công nghệ thu nhỏ núm vú là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin, quyến rũ.

Cách tập gym làm thu nhỏ núm vú mà bạn nói đến ở đây chỉ là giải pháp tạm thời tốn rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả thẩm mỹ mang lại không được là bao. Do đó, nếu bạn mong muốn sớm cải thiện hiệu quả khuyết điểm này thì công nghệ thu nhỏ núm vú mới là giải pháp phù hợp và hữu hiệu nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng núm vú để xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ sao cho phù hợp và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2: Gây tê nhẹ để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi quá trình diễn ra.

thu-nho-num-vuQuy trình thu nhỏ núm vú: Ảnh mô phỏng

Bước 3: Tùy tình trạng, mức độ núm vú của mỗi khách hàng mà bác sĩ tiến hành thu nhỏ núm vú sao cho phù hợp và đạt tính thẩm mỹ cao nhất, phổ biến và thường gặp nhất là 2 trường hợp sau đây:

– Núm vú dày, to chiều rộng: Nếu gặp trường hợp này, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu, loại chỉ không tiêu và cọng chỉ thật mảnh, điều này giúp cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không để lại sẹo.

– Núm vú quá dài: Trường hợp này, bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

thu-nho-num-vu1Kết quả thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại núm vú thon gọn, đẹp tự nhiên theo một quy trình phẫu thuật hiện đại, an toàn nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *