CÁCH TRANG ĐIỂM PHÙ HỢP VỚI PHỤC TRANG - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

CÁCH TRANG ĐIỂM PHÙ HỢP VỚI PHỤC TRANG

1. Khi diện áo dài

Áo dài

– Khi diện áo dài, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, với vài bước trang điểm căn bản: lớp phấn lót, phấn nền mỏng để da mặt vẫn giữ nét tự nhiên nhất.

– Bầu mắt dùng màu cam da có ánh nhũ nhẹ. Một đường kẻ mắt sắc nét và mascara màu đen sẽ trở thành điểm nhấn cho gương mặt. Tô chân mày màu nâu đen để tạo độ cân bằng bởi môi, má đều ở tông màu nhạt.

– Son môi dùng màu hồng nhạt hoặc màu nude… Lưu ý, dùng cọ vẽ, không nên dùng bút son viền môi vì trông sẽ không tự nhiên và làm bạn già đi.

– Tóc chải buông tự nhiên…

2. Trang điểm đi dạ tiệc

Trang Điểm

– Đỏ là màu son đầy nội lực cho phong cách trang điểm này. Tô lông mày đen tự nhiên và mắt dùng gam màu lạnh hoặc nhũ nude là công thức lý tưởng tạo vẻ đẹp sắc sảo, thanh lịch.

– Dùng màu má cam nâu để tạo khối để khuôn mặt sắc nét.

– Tóc chải bới hoặc thả xoăn nhẹ để tăng sự trẻ trung.

3. Trang điểm dạo phố với những trang phục trẻ trung

Trang Điểm

– Với trang phục đầm hay áo dài cách tân, bạn trang điểm tạo sự trẻ trung và năng động hơn với các bước không thể bỏ qua: lớp phấn lót, phấn nền hoặc phấn nền kết hợp phấn trang điểm để có lớp nền mỏng tự nhiên, đặc biệt không bị bóng nhờn khi gặp tiết trời nóng bức.

– Bầu mắt nên đánh đậm với một trong những ton tương đồng với màu trang phục. Ví dụ: đầm điểm màu xanh lam nhạt thì màu mắt có thể chọn màu lam khói đậm. Không thể bỏ qua bước vẽ mắt và đánh mascara.

– Son môi dùng màu tươi tắn như hồng cánh sen, cam, đỏ… và phủ thêm một lớp son bóng để tăng sự tươi trẻ.

– Tóc có thể phá cách với kiểu: cột đuôi ngựa, chải bồng bềnh…

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *