Cách trị bụp mắt hiệu quả cho từng trường hợp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách trị bụp mắt hiệu quả cho từng trường hợp

Cách trị bụp mắt hiệu quả cho từng trường hợp như do khóc nhiều quá, do tăng cân hay mắt bụp bẩm sinh. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách trị bụp mắt hiệu quả cho từng trường hợp

  • Mắt bụp sau khi khóc nhiều

Sau một đêm khóc quá nhiều, ngay sáng hôm sau bạn sẽ nhận ngay hậu quả là 2 bên mắt sưng vù vừa đau vừa làm bạn mất tự tin. Tuyệt chiêu đây! Ngay khi ngừng khóc, bạn đừng đi ngủ ngay nhé, cố gắng làm gì đó chừng 45 phút như đọc sách hoặc online rồi hẵng ngủ sẽ giảm bớt tình trạng sưng của mắt. Nếu sáng mắt vẫn sưng thì bạn chườm khăn lạnh, trang điểm hóa trang nhấn vào đôi mắt một chút nhé!

cách trị bụp mắt
Mắt bị bụp do khóc nhiều
  • Mắt bụp do thức đêm

Một đêm mất ngủ không những làm mắt bị bụp, sưng to hơn bình thường mà còn khiến cả khuôn mặt bạn cũng phờ phạc theo. Giải pháp là hãy dành khoảng 10 phút vận động cơ thể để kích hoạt các cơ sao cho đổ mồ hôi, tiếp đến là đi tắm để bạn cảm thấy tỉnh táo hơn. Nếu mắt vẫn chưa hết sưng, áp dụng cách đắp khăn lạnh cũng giúp ích lắm đấy!

Cách trị bụp mắt bẩm sinh

Mắt bụp bẩm sinh thường là do mắt quá nhỏ, nhiều da, mỡ dư mí mắt hoặc cơ nâng mi quá yếu. Trong trường hợp này thì giải pháp hiệu quả nhất là nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại để hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Kỹ thuật trị mắt bụp hiện đại đòi hỏi sự khéo léo rất cao của bác sĩ thẩm mỹ và mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định lượng mỡ, da mí cần thiết loại bỏ để mắt hết bụp mà vẫn tự nhiên, không có dấu hiệu của thẩm mỹ.

cách trị bụp mắt
Mắt bị bụp do thức khuya

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tổng quan mắt, khuôn mặt, kiểm tra để xác định tình trạng, tư vấn biện pháp tốt nhất để xử lý mắt bụp bẩm sinh.

  • Nếu mắt bụp do túi mỡ dưới da mí mà không có quá nhiều da dư thì bác sĩ sẽ chỉ rạch 2 đường nhỏ bên mí để kéo các túi mỡ ra ngoài, sau đó khâu thẩm mỹ lại.
  • Mắt bụp do da dư thì thực hiện cắt mí mắt để cắt bỏ phần da dư này, nếu có nhiều dư, kết hợp thêm bóc tách mỡ.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu ngay bây giờ nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *