Cách trị hết sẹo khâu lâu năm ở mặt tốt nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách trị hết sẹo khâu lâu năm ở mặt tốt nhất

Cách trị sẹo khâu như thế nào và ở đâu có thể điều trị sẹo khâu lâu năm ở mặt hiệu quả? Sau đây các chuyên gia da liễu của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ cho bạn một vài lời khuyên. Những ai đang tìm kiếm cách trị sẹo khâu lâu lăm ở mặt thì đừng bỏ qua nhé!

cách trị sẹo khâu 1

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Sự tác động của dao kéo trên cơ thể thường dễ dàng để lại sẹo. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng những vết sẹo này lại làm mất tính thẩm mỹ, khiến các chị mất tự tin trong cuộc sống.

Thông thường thì khi gặp tai nạn và để lại vết thương lớn hoặc phẫu thuật đều cần phải khâu vết thương để da nhanh liền, chóng hồi phục. Tuy nhiên sau khâu vết thương bạn không chú ý chăm sóc kỹ vết thương để da bị nhiễm trùng sẽ gây sẹo.

Nguyên nhân khiến bạn bị sẹo xấu sau khi khâu phẫu thuật

• Tình trạng để lại sẹo sau khi khâu vết thương với chỉ là do người bệnh không biết cách vệ sinh vùng khâu, khiến viêm nhiễm hay để vết khâu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm thay đổi sắc tố da.
  • Trường hợp sẹo sau khâu vết thương có thể là sẹo phẳng hoặc sẹo lồi hay sẹo thâm…tùy theo cơ địa của mỗi người.

cách trị sẹo khâu 2

Cách trị sẹo khâu lâu năm ở mặt tốt nhất – Minh họa

Một trong những loại sẹo khó hỗ trợ điều trị nhất chính là sẹo khâu. Bởi sẹo khâu là kết quả của quá trình can thiệp dao kéo, kim chỉ lên bề mặt da, giúp làm se khít vết thương và cầm máu. Thông thường, những vết thương nặng người ta mới dùng đến phương pháp khâu. Do đó, cách điều trị sẹo sau khi khâu hiệu quả không phải dễ dàng. Trên thực tế, nhiều người đã áp dụng những phương pháp chữa sẹo khâu lâu năm bằng nguyên liệu tự nhiên nhưng đều không phát huy được tác dụng. Vì vậy, muốn làm lành sẹo hoàn hảo, các chị em cần nhờ tới sự giúp đỡ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Cách trị sẹo khâu lâu năm ở mặt tốt nhất

Có nhiều cách trị sẹo khâu khác nhau giúp biến hóa sẹo to nhỏ lại, sẹo lồi phẳng hơn và làn da đều màu hơn. Nhưng hiệu quả hơn cả vẫn là ứng dụng các công nghệ trị sẹo tiên tiến và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chọn công nghệ laser thế hệ mới nhất của Mỹ để trị sẹo khâu lâu năm, trả lại làn da phẳng mịn màng cho khách hàng của mình.

Laser thế hệ mới của Mỹ với bước sóng 585-595 nm. Khi chiếu vào sẹo, tia Laser sẽ gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo. Với cấu trúc đặc biệt tự điều chỉnh các bước sóng linh hoạt để điều chỉnh vào sâu trong lớp thượng bì, giúp tái tạo, làm đẹp da.

trị sẹo rỗ bằng laser có hiệu quả 1

Cách trị sẹo khâu lâu năm ở mặt tốt nhất – Minh họa

Đồng thời, các bước sóng chỉ tác động vào các tế bào hư tổn mà hoàn toàn không gây bất kỳ một sự xâm lấn nào ra bên ngoài vùng da xung quanh. Hơn nữa, việc sử dụng ánh sáng Laser thế hệ mới vào trong điều trị sẹo khâu lâu năm mà hoàn toàn không cần phẫu thuật nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị.

Ưu điểm của công nghệ điều trị sẹo khâu lâu năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• Nhanh chóng, hiệu quả: Công nghệ laser thế hệ mới làm biến mất hẳn sẹo lồi như một phép màu, nhanh chóng thu hẹp kích thước và độ dầy của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, ít đau, ít ngứa hơn, và đặc biệt là làm giảm nhanh màu đỏ của sẹo, đưa da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường.
  • An toàn tuyệt đối: Liệu trình điều trị sẹo lõm với laser thế hệ mới đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, các mấy móc thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hiện đại, quy trình thực hiện khép kín ngay tại Bệnh viện, trong môi trường vô trùng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.
  • Được chính các chuyên gia da liễu điều trị: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng laser, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da giàu kinh nghiệm, lại am hiểu về cấu trúc da

Kết quả điều trị sẹo khâu lâu năm ở mặt

Phác đồ điều trị sẹo sẽ được các chuyên gia xây dựng dựa trên tình trạng cụ thể của mỗi người vì thế tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc có thể gọi điện đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

3 thoughts on “Cách trị hết sẹo khâu lâu năm ở mặt tốt nhất

• Nhân viên tư vấn says:

Chào bạn Huế. Dạ vì sẹo của mình là sẹo lâu năm nên mình phải thăm khám với Bác mới biết chính xác là đi bao nhiêu lần điều trị ạ.
      Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và đặt lịch hẹn qua thăm khám miễn phí chị có thể để lại SĐT hoặc:
      – Liên hệ vào số hotline :0906.82.7070
      – Inbox vào fan page BV Thẩm Mỹ Á Âu qua link: m.me/BenhVienThamMyAAu
      Trân trọng cảm ơn chị!

• Nhân viên tư vấn says:

Chào bạn Huế. Trị sẹo khâu lâu năm cần phải có quá trình điều trị.
      – Liên hệ vào số hotline :0906.82.7070
      – Inbox vào fan page BV Thẩm Mỹ Á Âu qua link: m.me/BenhVienThamMyAAu